Vans Ra Mắt Bộ Sưu Tập California Souvenir

Vans Ra Mắt Bộ Sưu Tập California Souvenir

Vans khai mạc kỳ nghỉ đông vừa qua bằng một phiên bản mới lấy cảm hứng từ áo khoác lưu niệm Bomber. Bộ sưu tập tám phần California Souvenir được trang trí bằng chất liệu phong phú bao gồm satin, ống lurex và các chi tiết thêu thể hiện qua bộ sưu tập của dòng Classics và các sản phẩm may mặc như áo khoác và áo phông. Và hiện bộ cánh thời trang này đã có mặt từ tháng 10 năm 2017 tại các cửa hàng bán lẻ được lựa chọn của Vans.
Từng bộ phận cấu thành bộ sưu tập này xuất phát từ cách diễn giải bởi chiếc áo khoác lưu niệm của Vans, thứ làm nên toàn bộ linh hồn cho món quà này. Các nhà thiết kế tỏ lòng tôn kính với các yếu tố thông thường của một chiếc áo lưu niệm truyền thống bao gồm chi tiết two-toned color-blocking, chi tiết sọc , lót bằng vải lụa và hình ảnh chú cọp được thêu sau lưng áo. Những yếu tố gốc được pha trộn song song với những họa tiết còn lại nhưng tiêu giản hơn như chi tiết lá cọ và hoa nhài để phù hợp với diện tích hạn chế của một đôi giày.

Các nhà thiết kế Vans đã mang các yếu tố satin và chi tiết thêu lên ba mẫu hình thiết kế tiêu biểu nhất của thương hiệu Vans. Classic Slip-On được trang trí bằng vật liệu satin trên tất cả phần upper của giày và dọc theo nó là các chi tiết thêu vamp. Con hổ trong poppies được thêu bên trên những chiếc là cọ trong tông nền hồng nhạt, trong khi chiếc Slip-On cổ điển màu đen chú hổ được làm nổi bật bởi hai nhánh hông của hoa nhài đối xứng mỗi bên. The Old SkoolSk8-Hi Reissue thì có cách tiếp cận tinh tế và sử dụng tấm ván satin tươi tốt trong suốt và có tính năng lurex ở gót chân.


VANS NEWS
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: