VANS QUAY LẠI ĐƯỜNG ĐUA VỚI BỘ SƯU TẬP DENIM VANS AUTHENTIC LX VÀ STYLE 24

VANS QUAY LẠI ĐƯỜNG ĐUA VỚI BỘ SƯU TẬP DENIM VANS AUTHENTIC LX VÀ STYLE 24

Trong quá khứ, VANS đã nhiều lần bắt tay và thúc đẩy nhiều hợp tác khác nhau với những đối tác quan trọng có thể kể đến như NOAH, Dime và Taka Hayashi. Tuy nhiên, thời điểm gần đây, họ đang tìm cách tạm dừng việc hợp tác trong thời gian ngắn với các nhóm đối tác ấy bằng cách chuyển sự chú ý đến đôi màu VANS Authentic LX và Style 24 được thiết kế bằng chất liệu denim.

Phiên bản VANS Authentic LX có kiểu dáng tinh tế hơn vì nó được thiết kế với nhiều tông màu. Các loại vải denim được phân chia giữa màu chàm đậm trải dài trên phần upper và dây buộc, một màu xanh lam nhạt cho hai bên và một màu xám nhạt cho phần giữa. Ngoài ra, màu xanh lam sáng hơn làm nổi bật lưỡi gà trong khi một bảng nhỏ màu đen xuất hiện ngay bên dưới các tab VANS và trên khoen bên. Đế giày cơ bản trắng và đặc biệt khác biệt bởi thiết kế một đường sọc đỏ mới.

Style 24 trong bộ sưu tập này tuân theo một cách tiếp cận tối giản hơn với một màu xanh nước biển đậm chất liệu denim. Tuy nhiên, không đơn giản đến nhàm chán, giá trị đơn sắc trong siêu phẩm có những điểm nhấn được thể hiện thông qua các đường khâu lộ ra màu trắng và khoen màu đen của VANS. Mũi giày cao su và đế giữa có kiểu dáng giống hệt nhau với màu ngà.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: