VANS PRO SKATE RA MẮT PHIÊN BẢN COLORWAY ĐẶC TRƯNG ELIJAH BERLE - BERLE PRO.

VANS PRO SKATE RA MẮT PHIÊN BẢN COLORWAY ĐẶC TRƯNG ELIJAH BERLE - BERLE PRO.

Vans Pro Skate vừa ra mắt phiên bản Colorway mới mẻ, đặc trưng của Elijah Berle mang tên Berle Pro.

Ở phiên bản này, Elijah đã mô phỏng lại hình bóng cổ điển của mẫu giày Old Skool từ Vans, đồng thời cung cấp các hỗ trợ nâng cấp hàng đầu với công nghệ WaffControl của Vans. Phần đế ngoài của giày được thiết kế sáng tạo với sự giảm thiểu số lượng các bộ phận riêng biệt, từ đó đáp ứng tốt nhất khả năng kiểm soát giày.

Elijah – người thiết kế chính của Berle Pro đến từ Vans, là một người gốc Santa Monica. Chính vì vậy, phiên bản giày có những đặc trưng theo kịp lối sống trên mọi địa hình và là thiết kế hoàn hảo cho người trượt ván.

Về thiết kế bên trong của Berle Pro, các nhà thiết kế đã tích hợp lưỡi và lớp lót bên trong nhằm mang đến cho người dùng sự thoải mái và thoáng khí nhất có thể. Cùng với đó, chất liệu da lộn màu đen có thể củng cố độ bền để đảm bảo một đôi giày bền lâu, chống chịu tốt trước sự mài mòn hàng ngày của ván trượt và môi trường xung quanh.

Nhìn chung, Berle Pro của Vans sở hữu rất nhiều điểm đột phát trong thiết kế, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của người trượt băng. Đường viền sẫm khiến đôi Vans Berle Pro này trở nên vô cùng nam tính, sắc sảo và mạnh mẽ.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: