VANS PREPS –DÒNG SẢN PHẨM MỚI CỦA SK8-HI GORE-TEX MTE-3

VANS PREPS –DÒNG SẢN PHẨM MỚI CỦA SK8-HI GORE-TEX MTE-3

Bên cạnh việc giữ lại và phát triển cho mình những giá trị truyền thống bằng những kiểu dáng vốn đã làm nên tên tuổi của mình, VANS luôn biết cách tìm tòi và phát triển thêm cho mình những công nghệ hiện đại tích hợp cùng những sản phẩm của mình nhằm đưa đến cho những ai đã và đang yêu quý mình những trải nghiệm tốt nhất. Sau hàng loạt công nghệ hiện đại được đưa vào đế giày, mang đến trải nghiệm “bước đi trên mây” của nhà VANS xuất hiện khá lâu, VANS rục rịch cho những dự tính mới nhất.

Dòng giày nhà VANS không chỉ dừng lại ở những sân trượt ván đầy năng động, họ tìm kiếm những giá trị tích cực nhất để đưa VANS đồng hành cùng mọi người ở mọi hoàn cảnh. Công nghệ tích hợp đế giày phục vụ cho mọi địa hình kể cả địa hình đồi núi được cân nhắc nghiên cứu và sản xuất tích hợp. Cuối năm 2021, VANS chính thức rò rỉ những hình ảnh đầu tiên bởi công nghệ giá trị này của hãng.

VANS Preps – được xem là dòng sản phẩm mới của SK8-Hi GORE-TEX MTE-3 ra đời phục vụ cho mọi loại địa hình. Lần cuối cùng VANS đã phát hành một mẫu giày GORE-TEX cứng cáp vào năm 2018 và hiện đang tung ra một loạt SK8-Hi GORE-TEX MTE-3 khác. Bộ sưu tập MTE mới nhất “được tạo ra để thử thách mọi yếu tố” lấy hình bóng Sk8-Hi cổ điển và trang bị cho nó công nghệ MTE-3 khiến nó trở thành đôi giày sẵn sàng với mọi điều kiện thời tiết – đây được xem là kỹ thuật tiên tiến nhất từ ​​thương hiệu. Bằng cách kết hợp cải tiến mới với hệ thống Quản lý độ ẩm của Gore-Tex, sản phẩm tự hào về khả năng điều nhiệt và lực kéo cùng với khả năng thoát khí đồng thời thúc đẩy độ ẩm bên trong thoát ra khi nhiệt độ cơ thể tăng lên. Một lớp cách nhiệt 3M Thinsulate trong thời tiết lạnh được thêm vào bên trên để tăng thêm độ ấm và giảm trọng lượng của giày. Về phần bề ngoài, loại cao su dành cho mọi địa hình All-Trac do chính thương hiệu phát triển mang lại độ bám vững chắc cho mọi loại đất trong khi vẫn duy trì tính linh hoạt cao với các vấu thích ứng.

VANS không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng và thời gian tồn tại của họ, họ luôn biết cách làm mới mình và bằng sản phẩm mới nhất này, họ càng chứng minh tốt về khả năng cũng như tiềm năng đồng hành cùng con người trong tương lai thông qua những sản phẩm cải tiến của nhà giày này.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: