VANS PHÁT HÀNH BỘ SƯU TẬP ANAHEIM FACTORY VÀ HOFFMAN CALIFORNIA FABRICS

VANS PHÁT HÀNH BỘ SƯU TẬP ANAHEIM FACTORY VÀ HOFFMAN CALIFORNIA FABRICS

Vans bày tỏ lòng kính trọng với nguồn gốc Nam California của mình cho bộ sưu tập Anaheim Factory mới nhất. Tọa lạc tại thành phố Anaheim, quận Cam, bang California, Hoa Kỳ, công xưởng Anaheim là nơi mà những đôi giày Vans đầu tiên trên thế giới được sản xuất và tiêu thụ. Xưởng còn được gọi với cái tên đầy tôn kính là nhà máy tổ nghiệp của Vans.

Chính thức ra mắt bằng những hình ảnh mới nhất, bộ sưu tập đến từ Vans và Hoffman California Fabrics bao gồm 3 phiên bản làm lại của Sk8-Hi, Era, Old Skool và Authentic. Mỗi mẫu đều được khoác lên mình những bản in cao cấp và hàng dệt nhuộm bằng tay đã được Hoffman California Fabrics phát hành để tri ân những di sản lướt sóng lâu đời thuộc về thương hiệu.

Cũng như bao anh chị thuộc họ Anaheim đi trước, Anaheim Factory tháng 10 được kế thừa đế lót Ultracush mềm mại và âu yếm đôi chân.

Sk8-Hi và Era có sẵn với sự sắp xếp của các bản in batik thủ công tương phản với các họa tiết cổ điển. Old Skool and the Authentic sử dụng họa tiết hoa vui nhộn kết hợp giữa hoa Hawaii và họa tiết hoa dệt tay lấy cảm hứng từ những năm 70. Loại hình Nhà máy Anaheim sử dụng họa tiết Hoffman California Fabrics mang đến cảm giác hoài cổ về văn hóa lướt sóng Nam California và lối sống thoải mái, với các chi tiết thiết kế mới nhưng không hề bỏ qua sự nguyên bản.

 SHOP NOW 

__________________

 SHOP NOW 

__________________

 SHOP NOW 

__________________

 SHOP NOW 

__________________

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: