VANS OLD SKOOL THE PLAYFUL TURTLE - CHẤT LƯỢNG, TÂM HUYẾT VÀ TÔN CHỈ RIÊNG DÀNH CHO TỪNG VỊ KHÁCH

VANS OLD SKOOL THE PLAYFUL TURTLE - CHẤT LƯỢNG, TÂM HUYẾT VÀ TÔN CHỈ RIÊNG DÀNH CHO TỪNG VỊ KHÁCH

Khi nhắc đến nhà OFF THE WALL các tín đồ sẽ nghĩ ngay đến chất lượng, phong cách và tâm huyết. Nhưng đặc biệt hơn cả là cách mà họ đối xử với bất kỳ khách hàng nào đến với VANS. Minh chứng rõ nhất là khi được thành lập vào năm 1966, VANS sẽ cung cấp “giày thể thao tùy chỉnh” cho bất kỳ tín đồ nào đến với yêu cầu về màu sắc hoặc mang theo chất liệu của riêng họ - bởi vì nhà máy của VANS nằm ngay bên cạnh cửa hàng bán lẻ chính của trụ sở. 

Và cho đến ngày nay cùng với việc phát triển thương hiệu OFF THE WALL vươn tầm toàn cầu thì việc sản xuất “giày thể thao tùy chỉnh” không còn quá thông dụng. Nhưng với bộ sưu tập mới này, được VANS ưu ái lấy cảm hứng từ những trải nghiệm quá khứ. Nhằm khẳng định cùng các tín đồ nhà mình một tôn chỉ, về sự tận tâm của VANS đối với từng thiết kế và việc bảo vệ đam mê của thế hệ trẻ như một tín ngưỡng.

Thiết kế VANS đem đến lần này được thiết kế trên nền tảng VANS OLD SKOOL kết hợp cùng chất liệu vải Canvas và da lộn bền chắc, tăng tính cổ điển bao phủ toàn bộ thân giày. Sự đặc biệt của bộ sưu tập này nằm ở việc VANS lồng ghép hình ảnh một “linh vật” vào tuyệt phẩm của mình - THE PLAYFUL TURTLE. Với hình ảnh  THE PLAYFUL TURTLE được lặp lại cách điệu đặc biệt, sống động hút mắt bao quanh đế giày, mang hơi thở phong cách thiết kế nhà VANS vào những năm 70s - 80s. 

VANS OLD SKOOL THE PLAYFUL TURTLE là một siêu phẩm với màu sắc hiếm thấy kết hợp cùng hình ảnh sinh động nhưng không hề mấy đi tính thời thượng. Hãy để cho VANS OLD SKOOL THE PLAYFUL TURTLE một cơ hội bảo vệ đam mê của bạn và tôn lên phong cách cùng khí chất của “một dân chơi giày” đích thực !

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: