VANS OLD SKOOL PIG SUEDE – PHIÊN BẢN VANS OLD SKOOL ĐẶC BIỆT ĐÃ RA MẮT!

VANS OLD SKOOL PIG SUEDE – PHIÊN BẢN VANS OLD SKOOL ĐẶC BIỆT ĐÃ RA MẮT!

Vans Old Skool được biết đến là một trong những hình ảnh mang tính biểu tượng hàng đầu của nhà Vans. Từ khi ra đời đến nay, Vans Old Skool nhận được một lượng khổng lồ sự chú ý trong nhiều dự án hợp tác với các hãng có “máu mặt” như Blends and BORN-Freem MoMA, hay Opening Cermony.

Ở sự ra mắt mới đây, Vans Old Skool với các phiên bản ấn tượng hầu hết đều là thành quả của sự hợp tác giữa Vans và nhiều thương hiệu có tiếng khác. Tuy nhiên, ở Vans Old Skool Pig Suede, đây là phien bản đặc biệt do chính Vans – thương hiệu có trụ sở tại Anaheim – lên ý tưởng và thiết kế hoàn toàn nội bộ, từ đó cho ra hai bản Vans Pig Suede theo phong cách minimalism (phong cách tối giản).

Đúng như cái tên “Pig Suede”, bộ sưu tập lần này đều hạn chế tối đa vật liệu vải cũng như chất liệu da lộn truyền thống của Vans Old Skool. Thay vào đó, Vans Pig Suede được thiết kế thủ công với phần upper của giày được làm từ chất liệu Sultry từ phía sau ra trước, làm nổi bật lên các yếu tố thông qua sọc da jazz và lưới trắng sáng trên giày.

Hai gam màu chính trong BST lần này là Limoges đậm và màu Lá nho thân thiện. Các màu sắc phủ toàn bộ phần upper của giày, xen kẽ với dây buộc trắng và hai viền bên mang tính đặc trưng. Cuối cùng, đế giày cao su vẫn giữ nguyên công nghệ Waffle độc quyền tạo độ bám chắc khi mang nhưng vẫn có độ nâng và sự thoải mái, nhẹ nhàng.

Nhìn chung, Vans Old Skool Pig Suede là bộ sưu tập mới của nhà Vans với thiết kế hướng đến sự tối giản nhưng vẫn giữ được tính thời trang và phù hợp với thời đại. Hiện 2 phiên bản Vans Pig Suede đã được bày bán chính thức tại vansvietnam.com.

Bình luận:
binh-luan

hhh

29/01/2021

hhhuu

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: