VANS

VANS "OG PANDAS" ANAHEIM PANDA

Dự án chuỗi sản phẩm "Anaheim Factory" là sê-ri retro được VANS ra mắt tại lễ kỷ niệm 51 năm kỉ niệm thành lập. Có thể nói, dòng chi nhánh ban đầu của VANS California và loạt người sáng lập Van Doren được tích hợp thành một, cố gắng tiếp tục trung thành với phong cách Retro American theo phong cách Mỹ. Điều này khiến nó trở nên phổ biến đối với những người đam mê VANS khi nó được tung ra với slogan: "Trên loạt nhà máy Anaheim, bạn luôn có thể tìm thấy hương vị độc đáo thuộc về dòng VANS American."

Vào mùa xuân năm 2020, sê-ri "Anaheim Factory" trở lại với tầm nhìn mới dành cho tất cả mọi người. Dựa trên hai đôi giày Sk8-Hi 38 DX và Era 95 DX, sê-ri đã cho ra mắt dòng sản phẩm "OG Pandas" mới.

Phù hợp với kết cấu retro được truyền tải bởi toàn bộ loạt "Anaheim Factory", mẫu "OG Pandas" không phải là một sáng tạo hoàn toàn mới, nhưng nó thực sự là biểu tượng lịch sử lâu đời của thương hiệu: Các nhà thiết kế giày VANS luôn tìm kiếm cho mình cảm hứng trong " Panda / Giant panda ", hình ảnh tiêu biểu nhất của Trung Quốc, đã được vẽ thành một mô hình hoạt hình và được in trên thân giày để trở thành một vật phẩm phổ biến trong năm

Các họa tiết và cách phối màu trong loạt sản phẩm này đều được khắc họa chi tiết trên đôi giày do Mỹ sản xuất. Một là với màu hồng anh đào làm màu nền, và cái còn lại là một đôi giày vải có màu xanh Dodge. Những chú gấu trúc với hình dạng khác nhau và hình dạng khác nhau có thể được in khắp thân giày  khiến cho đôi giày trở nên cực kỳ dễ thương và đầy cá tính.

Về chi tiết, Sk8-Hi 38 DX màu hồng và trắng được kết hợp với da lộn màu trắng. Ngoài ra, mặc dù logo UltraCush đã được gỡ bỏ khỏi đế "Anaheim", việc sử dụng đế công nghệ này vẫn được áp dụng và làm cho giày có cảm giác chắc chắn và êm ái hơn hơn.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: