VANS NEEDLEPOINT AUTHENTIC 44 DX – NGUỒN CẢM HỨNG TỪ CHỈ THÊU

VANS NEEDLEPOINT AUTHENTIC 44 DX – NGUỒN CẢM HỨNG TỪ CHỈ THÊU

Nhắc về VANS, có lẽ chúng ta đã biết quá rõ về sự ra đời cũng như phát triển toàn diện của nhãn hàng này, khi hiện tại ngày nay, giá trị của VANS chiếm một tỉ lệ rất lớn trong thị trường kinh tế của quốc gia nói chung và với thị trường thời trang nói riêng. Xuất phát điểm là một hãng giày lấy mục tiêu và cảm hứng từ những bộ môn thể thao đường phố, những đôi giày đầu tiên thời bấy giờ ra đời đáp ứng mọi tiêu chí về độ tiện lợi cũng như giá trị ngoại hình đối với các vận động viên trượt ván cũng như bộ môn BMX. Trải qua nhiều thời gian, sự thay đổi lịch sử của nhãn hàng, VANS đã tiết kiệm được cho mình những kiểu dáng giày đã trở thành thương hiệu, và khi nhắc về thời trang vintage, không ai không nhắc đến nhưng kiểu dáng VANS OLD SKOOL, VANS SK8-HI, VANS AUTHENTIC…. Và còn nhiều hơn thế nữa.

Có một số điều khá hay về thương hiệu VANS ngay từ những thời gian đầu tiên hoạt động. Những đôi giày đầu tiên được xuất xưởng theo yêu cầu khách chỉ vỏn vẹn 13 tiếng đồng hồ, 13 tiếng bao gồm cả may đo, làm đế, thiết kế… Nhưng chỉ cần 13 tiếng ấy, VANS đã đủ sức làm nên sức hút của mình. Những đôi giày ngay lập tức nhận được sự quan tâm đông đảo của những người yêu cái đẹp nói chung và những vận động viên nói riêng. Ngay sau đó khoảng hai tháng, VANS nổ ra chiến dịch đầu tiên lấy cảm hứng từ cái tôi cá nhân của những khách hàng tìm đến mình. VANS tập trung đưa ra những phụ kiện bao gồm kim chỉ nhiều màu sắc, bán kèm với những kiểu dáng truyền thống của VANS, mục tiêu cho khách hàng có thể thiết kế chính đôi giày của họ, mang cá tính của họ trên những đôi giày vintage từ nhà VANS.

Nguồn cảm hứng ấy tiếp tục được đẩy mạnh, khi gần đây lại một lần nữa, VANS tung ra thị trường bộ sưu tập Needlepoint Authentic 44 DX mang sắc vóc của những đôi giày vintage thời ấy, kèm theo đó là những họa tiết thổi bùng linh hồn của VANS có thể kể đến như: Checkerboard, Skull… Và để bày tỏ lòng kính trọng đối với khoảng thời gian này, công ty có trụ sở chính tại Anaheim đang cung cấp bộ ba màu sắc Authentic 44 DX với các trang phục phù hợp đều được lấy cảm hứng từ nghệ thuật may vá.

Bộ sưu tập mang bên mình ba sản phẩm trên cùng một kiểu dáng VANS AUTHENTIC 44 DX, mỗi sản phẩm mang đến sự khác biệt nhưng tất cả đều được trang bị toàn bộ bằng kết cấu đan vải với tông màu kem mang chủ đạo chính. Cả ba đều khoác lên mình sắc màu trắng kem, nổi bật đặc biệt với hiệu ứng vải đan lạ mắt, tất cả những họa tiết nổi trên nền đều được ưu ái đính vẽ bằng chỉ thêu tay, mỗi đôi giày là một sản phẩm mỹ nghệ đầy tâm huyết của những thợ may lành nghề được VANS tuyển chọn.

Sản phẩm đầu được nhắc đến hoàn thiện bởi họa tiết checkerboard- họa tiết được cho là linh hồn của nhà VANS bởi sự nổi tiếng và đặc hiệu riêng của nó. Không đơn giản chỉ mang hai màu đen trắng thông thường, bên cạnh bàn cờ vua truyền thống, VANS gia tăng màu sắc vào những ô cờ ngẫu nhiên tạo nên một sự khác biệt đầy tinh tế. Hai kiểu dáng tiếp theo nổi bật theo hai phong cách có thể nói là rất riêng khi một mang bên mình những họa tiết đầu lâu cá tính, một mang trên mình những nụ hoa nhẹ nhàng, hiện đại. Cả ba đều góp phần tạo nên một Needlepoint Authentic 44 DX hoàn chỉnh về thiết kế và nhu cầu. Không quên đính kèm theo bộ sưu tập những phụ kiện hiện đại khi phối hợp với những nhân vật chính của chúng ta.

Cùng VANS Việt Nam đón chờ những lần ra mắt đặc biệt tiếp theo từ VANS – OFF THE WALL các bạn nhé!

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: