VANS MULTI - SỰ PHỐI HỢP MỚI CỰC KÌ SÔI ĐỘNG TỪ VANS

VANS MULTI - SỰ PHỐI HỢP MỚI CỰC KÌ SÔI ĐỘNG TỪ VANS

Vans Multi là sự phối hợp mới cực kì sôi động được Vans phát hành ngay sau sự hợp tác thành công rực rỡ cùng màu sắc cùng Opening Ceremony.

Tất cả các mẫu giày thuộc bộ phối sắc Vans Multi lần này đều được thiết kế dựa trên vật liệu là da lộn cao cấp với lớp da trong suốt. Phong cách phối màu mới của Vans trong Vans Multi được tạo nên từ 4 màu chính: màu nâu, màu cam, màu xanh và màu hồng. Sự kết hợp từ 4 sắc này tạo nên bảng màu hài hòa nhưng không kém phần bắt mắt cho vẻ ngoài của đôi giày.

Vans Multi, bạn sẽ tìm lại được 3 hình bóng cổ điển của thương hiệu Vans:

  • Vans Era Multi: có thiết kế và phân bố các màu sắc đơn giản, lấy màu nâu làm chủ đào. Ở phần mũi giày, nhà thiết kế Vans đã tinh tế gắn vải màu hồng nhằm tạo nên sự dịu dàng. Đây được xem là một đôi giày rất phù hợp với phái nữ.
  • Vans Old Skool Multi: ở bản này, các nhà thiết kế của Vans là phân bố nhiều màu sắc hơn với đường viền nổi trội có màu tím. Phần gót và mũi giày được phủ màu nâu nhạt và phần phía trên giày là tông màu nóng vàng – cam – cam đậm. Khác với vẻ dịu dàng của Vans Era Multi, thiết kế trong Vans Old Skool Multi là có nét cá tính hơn, phù hợp cho cả nam và nữ.
  • Vans Sk8-Hi Multi: thiết kế cổ cao nổi tiếng của Sk8-Hi đã tạo thêm nhiều không gian cho bảng màu Vans Multi ra sức thể hiện. Cũng giống như Vans Era Multi, thiết kế với tông hồng và nâu làm chủ đạo cũng tạo nên sự dịu dàng, mềm mại nhất định cho đôi giày Sk8-Hi của Vans.

Tất cả các mẫu giày thuộc phong cách Vans Multi đã được bán chính thức trên Vans Việt Nam. Liên hệ ngay!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: