Vans Mở Rộng Bộ Sưu Tập Boom Boom Cho Người Tiêu Dùng Nữ

Vans Mở Rộng Bộ Sưu Tập Boom Boom Cho Người Tiêu Dùng Nữ

Theo dấu sự thành công từ bản phát hành gốc của Boom Boom Jacket ở Fall 2016, Vans Women’s Apparel and Accessories mở rộng military-style bao gồm bộ sưu tập quần áo thể thao ngoài trời mới cùng với các phụ kiện đem lại cho phụ nữ nhiều sự lựa chọn phù hợp với phong cách giày Classics hơn. Bộ sưu tập Boom Boom được thiết kế để truyền cảm hứng và kỷ niệm sự thân thiết của phụ nữ. Những bộ sưu tập này có thể được ví như một biểu tượng đại diện cho thái độ và bản chất của sức mạnh, vẻ đẹp và sự thể hiện bản thân thông qua phong cách được phối.

Hợp tác với nhiếp ảnh gia Adri Law tại Los Angeles, Vans đã bắt được cảm hứng nghệ thuật khi bắt gặp 5 người phụ nữ du lịch bờ biển California đến San Luis Obispo. Bộ sưu tập với 18 bộ này nhấn mạnh thiết kế lấy cảm hứng từ bộ áo khoác gốc của Boom Boom đời đầu, với mở đầu bằng Boom Boom III Jacket, kiểu nylông truyền thống với kiểu đóng nắp zip, chi tiết túi nắp, hoàn thiện với lớp lót duyên dáng. Mùa mới cho điều mới, Vans giới thiệu mẫu Boom Boom Quilted Coat, cấu trúc thân dà i với chi tiết lót toàn bộ. Mỗi Boom Boom Jacket được trang trí với dòng chữ “Vans Since 1966”.

Bộ sưu tập Women’s Classic footwear này bao gồm ba kiểu Sk8 Hi Slim và hai chiếc Old Skools với vật liệu bomber nylon dọc upper và một tấm lót marigold cho phần nội thất, trong đó Style 23 V với cái nhìn hoàn hảo của tấm nylon và phần da lộn ở mũi giày nhờ vào các nút đóng bằng Velcro.
Bộ sưu tập Vans Boom Boom hiện có tại các cửa hàng bán lẻ của Vans và trên trang chủ trực tuyến.

VANS NEWS
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: