VANS MN AVE PRO - TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN VƯỢT TRỘI TRÊN MỘT ĐÔI GIÀY

VANS MN AVE PRO - TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN VƯỢT TRỘI TRÊN MỘT ĐÔI GIÀY

Tháng 08 này, Vans đem lại cho những nhà trượt ván một bộ sưu tập hoàn toàn mới mang tên Vans MN Ave Pro được lấy cảm hứng từ biểu tượng skate đường phố sôi động.

Nhằm tôn vinh sự nghiệp lâu dài của một tay trượt ván nổi tiếng toàn cầu Anthony Van Engelen, bộ sưu tập ra đời và khoác trên mình sự mới mẻ, hấp dẫn. Đây là một “siêu phẩm công nghệ” mà bất kỳ fans Vans nào cũng nên sở hữu.

Các sản phẩm trong Vans MN Ave Pro đều có thiết kế theo kiểu dáng Old Skool cổ điển, song, mỗi sản phẩm đều mang trên mình các công nghệ sản xuất giày hàng đầu.

Với công nghệ vượt trội Rapidweld, Vans đã cải thiện tối đa độ bám trên ván trượt. Đây đồng thời cũng đang là xu hướng dẫn đầu cho giày trượt ván.

 

AVE cho rằng: “Vừa đủ tốt có nghĩa là không tốt!”. Vì vậy, anh luôn cùng với nhóm các nhà thiết kế của Vans nghiên cứu sáng tạo, thiết kế và thử nghiệm không ngừng, nhằm làm ra những sản phẩm xứng đáng với tên mình.

Nổi bật nhất trong Vans MN Ave Pro chính là chất liệu da lộn cao cấp và lớp lót giày được gia công bằng Duracap. Cùng với công nghệ không may RapidWeld, chúng trở nên bền vững, linh hoạt và nhẹ nhàng.

Công nghệ LuxLiner cũng đã tích hợp phần lưỡi và lớp lót bên trong sao cho vừa khít. Tính năng tốt nhất của các sản phẩm trong Vans MN Ave Pro nằm ở phần đế ngoài UltimateWaff hoàn toàn mới, tích hợp với đế giữa UltraCush và đế kẹp vô song, tạo ra sự thoải mái và an toàn cho người mang.

Nhìn chung, Vans MN Ave Pro mang theo tất cả những gì mà một người trượt ván hiện đại yêu cầu.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: