VANS MANG ĐẾN MỘT OLD SKOOL DECON MỘT SỰ LỘT XÁC MANG TÍNH BỀN VỮNG

VANS MANG ĐẾN MỘT OLD SKOOL DECON MỘT SỰ LỘT XÁC MANG TÍNH BỀN VỮNG

Hẳn là bạn vẫn còn nhớ vào đầu hè 2021, VANS đã rất thành công với bộ sưu tập VANS SURF ECO FACTORY nôm na mang ý nghĩa “Ý nghĩa, lý thuyết sinh thái”. Bộ sưu tập tập trung vào họa tiết checkerboard và đế gum lạ mắt, mang đến giá trị xanh trong bối cảnh Trái Đất đang dần bị hủy hoại bởi tác động của con người. Với nguyên vật liệu được tập trung với tiêu chí an toàn, VANS ECO THEORY được sử dụng hoàn toàn bằng nguyên liệu hữu cơ, phân hủy trong thời gian ngắn, đặc biệt thân thiện với môi trường.

Tiếp tục với chuỗi VANS ECO THEORY mang ý nghĩa quan trọng đối với môi trường hiện tại, VANS nhận được những phản hồi vô cùng tích cực và là động lực vô cùng mạnh mẽ thúc đẩy một bộ sưu tập khác ra đời dựa trên giá trị trên. Sử dụng tiếp tục kiểu dáng cổ điển VANS OLD SKOOL DECON, VANS luôn biết cách biến hóa những giá trị cổ điển trở nên hợp thời nhưng vẫn hiện đại. Bộ sưu tập VANS ECO THEORY được sử dụng hoàn toàn bằng nguyên liệu hữu cơ, phân hủy trong thời gian ngắn, đặc biệt thân thiện với môi trường, phần trên được làm từ 100% bông trồng hữu cơ, trong khi đế ngoài được trang bị cao su tự nhiên thay vì cao su có nguồn gốc từ dầu mỏ thông thường. Một cách đặc biệt khác, sọc jazz biểu tượng của VANS OLD SKOOL từ bao thế hệ, được làm 100% từ sợi đay tự nhiên thay thế cho da bò, đế lót trong sản phẩm được hoàn thiện bằng tấm lót bằng nút chai tự nhiên. Tất cả những điều trên nhằm tạo nên một bộ sưu tập vì môi trường, mang giá trị tích cực nhất đến với Trái Đất.

Bộ sưu tập VANS OLD SKOOL DECON “Eco Theory” còn mang đến cho chúng ta những gam màu pastel bắt mắt bên cạnh những điểm mạnh về giá trị thân thiện với môi trường. Điều khiến cho sản phẩm trở nên hoàn thiện nhất là khi nhà VANS sử dụng màu đều có nguồn gốc là mực và thuốc nhuộm gốc nước. Sản phẩm bao gồm các màu “White / Natural”, “Winter Sky / Natural”, Checkerboard “Cornstalk / Natural” và Checkerboard “Peachy Keen / Natural”.

Sản phẩm hiện đang có mặt tại các cửa hàng trực thuộc VANS – OFF THE WALL. Cùng VANS Việt Nam sở hữu và trải nghiệm những sản phẩm mang giá trị thân thiện với môi trường như VANS OLD SKOOL DECON “Eco Theory” các bạn nhé!

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: