VANS “MADE FOR THE MAKERS” CHẠM ĐẾN HÌNH ẢNH TATOO MỸ

VANS “MADE FOR THE MAKERS” CHẠM ĐẾN HÌNH ẢNH TATOO MỸ

Tháng 9 vừa qua, trong thời tiết khắc nghiệt hơn, Vans đã tung ra hàng loạt sản phẩm kinh điển được làm mới lại trong bộ sưu tập Vans Made for the Makers. Điểm đặc biệt trong toàn bộ BST này là nhà Vans đã loại bỏ các trang phục toàn màu đen mà thay vào đó là nguồn cảm hứng từ quân đội do BJ Betts đồng sáng tạo.

Trong lần hợp tác đầu tiên với thương hiệu “OFF THE WALL”, Betts không chỉ đúc kết ý tưởng từ hơn 20 năm hoạt động trong ngành Tatoo của mình mà còn từ gia đình của anh ta. Từ đó, các mẫu giày Old Skool, Slip On và cả Authentic được khoác lên mình tông màu xanh của quân đội, màu xanh dương và màu cát được lấy cảm hứng từ ông của Betts.

Đối với Betts, ông của anh ta là một trong những người đàn ông tuyệt vời nhất trên trái đất này và toàn bộ thiết kế của Betts trong BST lần này đều bắt nguồn từ nghĩa vụ quân sự của ông.

Không chỉ mới mẻ về thiết kế, công nghệ UltraCush mang lại sự thoải mái cả ngày cho đôi bàn chân của người mang. Mỗi đôi giày trong Vans Made for the Makers được phủ Vansguard với nét chấm phá cá nhân khác từ Kennett Square, khiến các sản phẩm này trở nên vừa gần gũi vừa thân thiện, nhưng vẫn tạo được điểm nhấn giữa đám đông.

Vans Made for the Makers xứng đáng được lựa chọn trở thành người bạn đồng hành cho các dịp lễ lớn lẫn ngày thường bởi thiết kế có tính thích nghi rất cao của chúng – như những người lính trong quân đội.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: