VANS LÀM SỐNG LẠI DI SẢN CỦA DAVID BOWIE VỚI BỘ SƯU TẬP GIÁ TRỊ

VANS LÀM SỐNG LẠI DI SẢN CỦA DAVID BOWIE VỚI BỘ SƯU TẬP GIÁ TRỊ

Bạn có biết rằng David Bowie là một nghệ sĩ thực sự bất tử với những sản phẩm di sản để lại cho nhân loại, những thành tựu đến từ việc cách mạng hóa âm thanh và mở ra một tầm nhìn. David Bowie đã để lại cho thế giới một di sản của sự đổi mới và sáng tạo sẽ tồn tại mãi mãi. Chính để bày tỏ sự tri ân đối với người nghệ sĩ ấy, Vans đã ra mắt một bộ sưu tập mang đậm chất cá nhân của David Bowie. Đối với bộ sưu tập này, các nhà thiết kế của Vans đã lấy cảm hứng từ hình ảnh Bowie mang tính biểu tượng trong suốt sự nghiệp của mình từ năm 1969 album đầu là Space Space Oddity cho đến album cuối cùng của anh ấy năm 2016 

Mùa xuân này, bộ sưu tập giày dép và trang phục sẽ được Vans chính thức ra mắt. Bộ sưu tập dành cho người lớn và cả cho trẻ em. Như chúng ta đã biết Vans lấy cảm hứng từ các tác phẩm có ảnh hưởng nhất của Bowie và nhiều diện mạo đầy màu sắc, sự hợp tác này tôn vinh những điểm chung giữa Vans và người nghệ sĩ ấy - Người mà trong nhiều thập kỷ đã chiến thắng sự khác biệt và kỳ lạ, để lại ấn tượng lâu dài cho các thế hệ. Bộ sưu tập Vans David Bowie đổ bộ vào các cửa hàng bán lẻ chọn lọc của Vans và trực tuyến vào ngày 5 tháng 4.

Bộ sưu tập Vans x David Bowie khởi động với một bộ trang phục và phụ kiện năm mảnh, với mỗi kiểu dáng được thiết kế để thể hiện những khoảnh khắc đáng chú ý từ bìa album Aladdin Sane và Ziggy Stardust cho tour diễn Serious Moonlight.

Bộ sưu tập giày bắt đầu bằng kiểu dáng Vans Classic Era cho Bowie, lần đầu tiên ra mắt album Space Space Oddity, từ năm 1969. Kiểu dáng đầu tiên này của Vans trong bộ sưu tập giới thiệu các màu sắc khác nhau cùng màu xanh và màu xanh lá cây phù hợp với bìa album. Vans Era được hoàn thiện với đế màu đen được tạo điểm nhấn bằng tên album trên các chi tiết thiết kế trung gian và tông màu ở các mặt bên.

Slip-On 47 V đã được mô phỏng lại để bao gồm kẻ caro mờ gợi nhớ đến chiếc áo khoác được thấy khi Bowie mặc trên album Hunky Dory. Đôi giày được tạo điểm nhấn bởi mũ giày da lộn màu vàng và được hoàn thiện với biệt danh của DB.

Nền tảng Sk8-Hi 2.0 vinh danh Bowie đã thay đổi bản ngã Ziggy Stardust. Phong cách nền tảng được trang trí bằng da sáng chế màu đỏ và có một chữ Bowie dập nổi và đế nền màu đen. Tôn trọng bản chất hòa nhập của Bowie, Vans sẽ cung cấp kiểu Sk8-Hi Platform trong một phạm vi kích thước mở rộng cho cả nam và nữ.

Vans Old Skool được dành riêng cho album David Bowie: Aladdin Sane và bao gồm các mũ giày bằng da được làm nổi bật bởi tia sét màu đỏ và màu xanh biểu tượng và kết thúc với họa tiết Sidestripe. Hai họa tiết nổi tiếng hợp nhất trên mẫu Sk8-Hi có bảng in được in bên hông và bao gồm logo khóa tia sét Bowie được phủ lên trên giày.

Hãy cùng VANSVIETNAM theo dõi thêm thật nhiều về bộ sưu tập giá trị này đến từ Vans nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: