VANS LÀM ẤM NHỮNG NGÀY ĐẦU NĂM MỚI CÙNG FLORAL

VANS LÀM ẤM NHỮNG NGÀY ĐẦU NĂM MỚI CÙNG FLORAL "MULTI-TROPIC"

Mùa xuân luôn được khởi đầu bằng những tín hiệu đặc trưng nhất, khi bầy chim én bay về trời, khi những mầm hoa tươi rói nhất thức dậy sau một mùa đông lạnh lẽo, chúng đơm chồi nảy lộc, những mầm sống mới nhất ra đời đem lại sự màu sắc tươi mới cho một năm tràn đầy năng lượng.

Thưởng thức được sự đặc biệt mà những bông hoa khoe sắc đem lại, VANS dùng chúng cho một bộ sưu tập đặc biệt nhẹ nhàng, một sự khởi đầu đầy hoàn hảo cho một năm. Floral Multi-Tropic – bộ sưu tập từ ấy mà ra đời, hứa hẹn mang đến cho chúng ta – những người yêu VANS những năm tháng ấm áp với sự khoe sắc trên từng đôi sneaker. Với bốn kiểu dáng mang tính biểu tượng nhất của VANS – Slip-on, Sk8-Hi, Old Skool và Authentic - toàn bộ được mặc trên mình rất nhiều hoa văn rực rỡ, từ xanh lá cây đến cam,đỏ và hồng.

Cả hai mẫu Slip-On và Old Skool đều chọn màu nền trắng cho họa tiết hoa, cũng như đế trắng sạch để đề cao tính thẩm mỹ cao nhất. VANS Old Skool cũng vẫn giữ cho mình các lớp da lộn màu đen bởi toebox, bộ đếm gót chân và bộ bảo vệ ren chạy lên lưỡi, kết hợp với dây buộc màu trắng sạch sẽ. Tất cả các họa tiết màu sắc đều được nổi bật đặc sắc trên phần Upper.

Đối với các mẫu Authentic và Sk8-Hi, cả hai đều chọn nền xanh nước biển thay thế cho nền trắng như hai kiểu dáng trên. Và đương nhiên, những họa tiết màu sắc vẫn được giữ lại và phần nào đó chúng lại càng thêm đặc biệt tinh tế và đầy màu sắc hơn. Kết hợp với đế trắng nguyên sơ, dây buộc cùng đế tổ ong lưu hóa. Tất cả những điều đó đã tạo nên một Floral Multi-Tropic đầy sắc màu.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: