VANS KỶ NIỆM CUỘC ĐỜI CỦA DANIEL JOHNSTON VỚI DÒNG SẢN PHẨM MỚI NHẤT.

VANS KỶ NIỆM CUỘC ĐỜI CỦA DANIEL JOHNSTON VỚI DÒNG SẢN PHẨM MỚI NHẤT.

Nhằm mục đích nâng cao nhận thức về sức khỏe tinh thần thông qua nền tảng Hi, How Are You của Johnston.

Daniel là một ca sĩ, nhạc sĩ, một nghệ sĩ và là một người bạn của tất cả mọi người. Mặc dù phải vật lộn với các vấn đề về sức khỏe tinh thần trong phần lớn cuộc đời trưởng thành, Daniel đã chiến thắng căn bệnh thông qua năng lượng dồi dào từ các tác phẩm nghệ thuật và âm nhạc của mình. Ông ấy đã truyền cảm hứng cho vô số người hâm mộ, nghệ sĩ và nhạc sĩ với thông điệp của mình rằng bất kể ngày đen tối như thế nào thì vẫn có "mặt trời chiếu rọi xuống" và "cuối cùng tình yêu đích thực sẽ tìm thấy bạn."

Đối với dự án mới nhất của mình, VANS đã tôn vinh album nghệ thuật “Hi, How Are You” của cố nhạc sĩ kiêm nghệ sĩ hình ảnh Daniel Johnston, người đã nỗ lực giải quyết các vấn đề sức khỏe tinh thần của chính mình. “Hi, How Are You” được in trên vô số các items, là nền tảng được hình thành trong trí nhớ của Johnston nhằm tìm cách thúc đẩy sức khỏe tinh thần và văn hóa hòa nhập thông qua các nội dung, dự án và sự kiện truyền thông. Bằng cách hỗ trợ và truyền cảm hứng, mục tiêu của họ là khơi dậy một cuộc trò chuyện và giúp những người đang đau khổ trong thầm lặng cởi mở về sức khỏe tinh thần của mình hơn. Bộ sưu tập sắp ra mắt bao gồm một loạt quần áo và giày dép cổ điển được làm lại có hình minh họa riêng của Johnston.

Về tổng thể, dòng sản phẩm bao gồm VANS SKATE AUTHENTIC , SLIP-ONSK8-HI, được khoác lên mình những tác phẩm nghệ thuật chi tiết lấy từ album lo-fi “Respect” và “Don't Be Scared” của Johnston. Bộ sưu tập  có một số hình minh họa vẽ tay được công nhận nhất mà Johnston đã tạo ra cho những cuốn băng cassette ban đầu của mình, sau đó được đưa cho bạn bè và người lạ để thưởng thức chúng.

Với cảm hứng từ VANS 'CHECKERBOARD, tác phẩm nghệ thuật trên đôi SLIP-ONSK8-HI được biến tấu với một bàn cờ được tạo ra từ những cuộn băng cassette cắt dán lại, cách thực hiện cũng tương tự như kiểu lo-fi, sắc sảo trong phong cách nghệ thuật độc đáo của Johnston. SKATE SLIP-ON còn có in hình chú ếch Jeremiah the Frog yêu quý của Johnston với dòng chữ “Hi, How Are You”.

Đối với SKATE AUTHENTIC, các nhà mốt kết hợp nền vải canvas phủ màu đen với các hình minh họa kéo dài từ đế giữa đến phần thân trên đôi giày.

Các tính năng nổi bật của đôi giày bao gồm lớp lót DURACAP ™ được gia cố và phần thân trên được thiết kế lại hoàn toàn, kết hợp với cấu trúc 2-part foxing tape làm cho SKATE AUTHENTIC bền bỉ hơn khi trượt ván hàng ngày. Ngay cả phần đế cao su làm nên sự nổi tiếng của VANS cũng đã được nâng cấp bằng hợp chất cao su SICKSTICK ™ để mang lại độ bám và cảm giác bo mạch tốt hơn.

Một loạt trang phục hợp tác bao gồm áo hoodie, áo sơ mi, áo thun dài tay, quần chino, áo phông, mũ và tất đi kèm với các bản in caro tương tự với các hình minh họa vui tươi để hoàn thiện bộ sưu tập.

Bộ sưu tập Daniel Johnston x VANS hiện đã có mặt trên trang web của VANS và các cửa hàng nhất định.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: