VANS KỶ NIỆM 30 NĂM SKATE HALF CAB VỚI SỰ HỢP TÁC CỦA ATLAS

VANS KỶ NIỆM 30 NĂM SKATE HALF CAB VỚI SỰ HỢP TÁC CỦA ATLAS

Để kỷ niệm 30 năm thành lập VANS Skate Half Cab, nhãn hiệu giày thể thao chủ lực đã khai thác tiềm năng từ Atlas Skate Shop, một địa điểm đa ngành được yêu thích ở Vùng Vịnh, đưa đến kết quả là một siêu phẩm giày hợp tác mang sự tinh túy từ cả hai. VANS x Atlas Skate Half Cab, một đôi giày lấy cảm hứng từ cửa hàng thu âm băng đĩa. Bộ sưu tập bao gồm kiểu dáng được yêu thích nhất của nhà VANS bao gồm VANS Skate Era và Skate Slip-on.

Siêu phẩm bước ra từ bộ sưu tập mang màu sắc chủ đạo là đen, từ đó thêm bớt một vài điểm nhấn sáng tạo thể hiện tinh thần từ Atlas Skate. Nổi bật đặc biệt trên nền đen là đường khâu màu trắng và điểm nổi bật màu đỏ ở gót và lưỡi giày. Lấy nguồn cảm hứng chính về âm nhạc thập niên 80s, đôi giày được thiết kế nhẹ nhàng, sáng tạo thể hiện rõ tinh thần về âm nhạc trong một sản phẩm thể thao. Biểu tượng VANS và Atlas được trang trí bên hông và gót giày. Đối với các phiên bản Skate Era và Skate Slip-on của bộ đôi này, các chi tiết thiết kế giống hệt nhau.

“Half Cabs trường tồn với thời gian như một bản nhạc hoặc bản thu âm cổ điển, và Atlas rất vinh dự khi có cơ hội đặt vòng quay của riêng chúng tôi lên một trong những đôi giày trượt ván mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại,” cửa hàng San Mateo viết về sự hợp tác trong một tuyên bố .

VANS x Atlas Skate Half Cab hiện đã có mặt tại địa điểm Atlas’ San Mateo và trên trang web của Atlas. Hãy xem sneaker trong bộ sưu tập ở trên.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: