VANS KỶ NIỆM 30 NĂM HALF CAB ™ CÙNG SKATE HALF CAB ’92

VANS KỶ NIỆM 30 NĂM HALF CAB ™ CÙNG SKATE HALF CAB ’92

VANS, thương hiệu quần áo và giày trượt ván và đã từ lúc nào trở thành biểu tượng của sự cổ điển, huyền thoại khi nhắc đến những biểu tượng như VANS OLD SKOOL, VANS SLIP-ON….Gần đây nhất, nhà giày tự hào kỷ niệm 30 năm Half Cab ™ với sự ra mắt của Skate Half Cab ‘92. Để tôn vinh hình bóng đã làm nên một kỉ nguyên, sự gần gũi thân thiện khi cùng đồng hành với những skater chuyên nghiệp, Skate Half Cab ’92 đã được thiết kế lại với tâm điểm là dành tặng riêng cho những vận động viên chuyên nghiệp, trong khi vẫn giữ nguyên di sản ban đầu và tinh thần đổi mới DIY đã khiến nó trở thành một biểu tượng mới.

Ra đời vào năm 1992, những vận động viên trượt ván đã tạo ra Half Cab ™ ban đầu bằng cách cắt bớt phần cổ cao thành những đôi giày trượt tùy chỉnh. Không có gì ngoài kéo và băng keo, họ đã vô tình chế tạo ra chiếc giày trượt ván vĩ đại nhất thế giới. Ba thập kỷ sau, Half Cab ™ vẫn là một trong những đôi giày đáng tin cậy và dễ nhận biết nhất trong giới trượt ván. VANS tiếp tục xây dựng di sản này với Skate Half Cab ’92, một tác phẩm cổ điển hướng đến tương lai của bộ môn trượt ván.

Skate Half Cab ‘92 có phần trên bằng da lộn kết hợp với sự thay đổi kịp thời về họa tiết, tách biệt phần mũi giày và miếng dán ollie để có tính thẩm mỹ hiện đại hơn. Bộ đếm gót đúc và dây đai lưỡi gà có khóa với phần giữ gót cao cấp giữ cho bàn chân được khóa chặt để kiểm soát tốt hơn khi trượt ván. Lớp lót của DURACAP mang một hình dạng mới, thêm tính linh hoạt và loại bỏ khối lượng dư thừa để giảm thiểu tối đa các điểm nóng, mang lại sự phù hợp cần thiết và độ bền tối đa ở những nơi người trượt ván cần nó nhất. Cũng như SickStick, một hợp chất cao su gôm độc quyền mới ở phần đế và mũi giày, giúp tăng độ bền và tuổi thọ của siêu phẩm. Ngoài ra, tấm lót chân hoàn lại năng lượng PopCush là lựa chọn tốt nhất trong phân khúc của VANS giúp cố định thu gọn chân một cách thoải mái, giữ cho đôi chân luôn sảng khoái để trượt ván lâu hơn.

Lớp hoàn thiện ở thành bên, kết hợp với các yếu tố đồ họa như Checkerboard đặc trưng của VANS và xử lý đồ họa Skateboarding, tăng thêm tính xác thực không thể phủ nhận. Skate Half Cab ‘92 được cung cấp với màu xanh da trời và màu taupe, bày tỏ lòng kính trọng đối với những vận động viên trượt ván đã làm cho nó nổi tiếng vào cuối những năm 90 và đầu những năm 2000.

Năm 1989, VANS và huyền thoại trượt ván Steve Caballero giới thiệu mẫu giày trượt ván đầu tiên mang tên Caballero. Trong vài năm tới, với tinh thần DIY thực sự, những người trượt ván đã có cơ hội hình dung lại hình bóng bằng cách cắt bớt phần đệm cổ cao để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của họ, đẩy ranh giới của sự tiến bộ và thể hiện sáng tạo. Half Cab ™ ra đời. Năm nay, VANS tôn vinh tinh thần sáng tạo của môn trượt ván và ba thập kỷ của một biểu tượng có ảnh hưởng đến văn hóa cả trong môn thể thao này và hơn thế nữa, với sản phẩm Half Cab ™ VANS gửi gắm cả những câu chuyện sâu sắc về quá khứ, hiện tại và tương lai.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: