VANS KỈ NIỆM NGÀY HỘI CHECKERBOARD CÙNG GEOFF MCFETRIDGE CUSTOMS

VANS KỈ NIỆM NGÀY HỘI CHECKERBOARD CÙNG GEOFF MCFETRIDGE CUSTOMS

Đại dịch Covid-19 vừa qua đã gây ra nhiều tác động không ngờ đến ở mọi khía cạnh trong cuộc sống và những tác động tiêu cực này vẫn đang diễn ra trên toàn cầu. Rất nhiều thương hiệu/tập đoàn lớn, trong đó có nhà Vans, đã nhanh chóng thực hiện nhiều chiến lược để đứng vững trong sự hỗn loạn do đại dịch tạo ra. Cụ thể, chiến lược của Vans chính là sáng kiến “Foot the Bill” cực kì độc đáo và cùng với đó là lễ kỉ niệm sự kết thúc đầy khó khăn của năm 2020.

Đặc biệt, gần đây, nhánh phía California đã có một ngày hội Vans Checkerboard Day – sáng kiến mới mẻ bắt nguòn từ sự tôn vinh sáng tạo. Và ở ngày hội này, với vai trò là một phần quan trọng của ngày hội, Vans đã tài trợ 1 triệu USD cho 10 tổ chức từ thiện trong khu vực với cam kết trở thành nhà vô địch trong vấn đề ủng hộ về sức khỏe, đặc biệt là giữa một đại dịch toàn cầu.

Mỗi tổ chức được lựa chọn bởi Vans Checkerboard Fund tại Tides Foundation đều là những tổ chức tạo ra các cộng đồng và tập thể văn minh xuyên suốt các chương trình quảng bá về nghệ thuật. Thêm vào đó, thương hiệu “OFF THE WALL” đã thành công nhờ sự hiện diện của các đại sứ thương hiệu như Tony Hawk hay Anderson.Paak và Yaya Zhir và rất nhiều câu chuyện sáng tạo nghệ thuật của họ. Đặc biệt, nếu như các fans nhà Vans muốn tự chia sẻ câu chuyện của chính mình, các bạn có thể tham gia vào thử thách #VansCheckerBoardDay TikTok ngay hôm nay.

Điểm nổi bật sau cùng của ngày hội Vans Checkerboard Day thứ hai này là sự hợp tác của Vans với nghệ sĩ Geoff McFetridge để tạo ra mẫu áo phông phiên bản giới hạn và bộ sưu tập Vans Authentic mang tính sự kiện cao. Cả hai items này đều có hình ảnh đặc trưng của McFetridge cùng nét độc đáo dựa trên nền tảng của Vans Customs. Với mục đích từ thiện, tất cả số tiền thu được từ mỗi sản phẩm sẽ được quyên góp hoàn toàn cho Quỹ Vans Checkerboard và phân phối đén The Wave Project, WABC, The Ben Raemers Foundation và nhiều tổ chức khác.

Nhìn chung, sự kiện lần này là một sự kiện vừa mang tính đương thời vừa có giá trị nhân văn cao, đáng được trân trọng từ Vans.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: