VANS KỈ NIỆM 40 NĂM THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HÀNH CÙNG BMX

VANS KỈ NIỆM 40 NĂM THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HÀNH CÙNG BMX

Tháng 07/2019 – Vans trở lại với bộ sưu tập BMX độc đáo nhằm kỷ niệm 40 năm thương hiệu này bắt đầu hỗ trợ cho môn thể thao hành động cùng tên, kể từ năm 1979. BMX bao gồm trang phục, phụ kiện và giày dép – một set đồ trọn vẹn cho dân BMX chuyên nghiệp.

Lấy cảm hứng từ lối sống BMX ở những năm cuối thập niên 70 và kết hợp với kiểu đồ họa cổ điển đậm chất Vans, các mẫu giày được thiết kế dạng tùy chọn unisex cùng 3 cách phối màu checkerboard: màu xanh lá cây, màu trắng và màu xanh navy. Tất cả chúng đều được các nhà thiết kế tập trung kết hợp giữa vải và da lộn theo chất cổ điển Vans, dọc phần đế giày được in những ngón tay cái cực kỳ vui mắt.

Phần đế của giày BMX Vans là loại đế dính, đem lại cho mỗi chiếc giày độ bám tuyệt vời. Chính vì vậy mà không ít BMX-er đã lựa chọn các mẫu giày thuộc bộ sưu tập này cùng đồng hành với mình trong suốt chặng đua.

Tại bộ sưu tập đầy tính “bản sắc” BMX, sản phẩm unisex từ Sk8-Hi Re được xem là có vai trò nền tảng cho một set giày dép – quần áo toàn diện không chỉ cho dân chơi môn BMX mà dành cho bất kỳ ai yêu thích sự phá cách nhưng vẫn giữ nguyên nét cũ trong Vans.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: