VANS KẾT HỢP CÙNG OPENING CEREMONY VÀ THE MAGRITTE FOUNDATION – CHO RA MẮT BỘ SƯU TẬP MỚI

VANS KẾT HỢP CÙNG OPENING CEREMONY VÀ THE MAGRITTE FOUNDATION – CHO RA MẮT BỘ SƯU TẬP MỚI

Vans – một thương hiệu thể thao nổi tiếng toàn cầu – được biết đến như một nhà vô địch về cách thức thể hiện sự sáng tạo cá nhân một cách độc đáo nhất kể từ khi thành lập. Chính vì điều này, nhà Vans đã tạo ra sức hút rất lớn đến các nghệ sĩ từ khắp mọi vùng đất trên thế giới. Một số hình ảnh mang tính biểu tượng nhất của các nghệ sĩ cũng được Vans tinh tế mô phỏng lại trên các sản phẩm của mình.

Mới đây, nhà Vans tiếp tục thể hiện óc sáng tạo vô hạn của mình trong sự kết hợp cùng The Magritte Foundation và Opening Ceremony nhằm tạo ra BST kỉ niệm sự ảnh hưởng từ tác phẩm René Magritte.

Sau sự kết hợp lần đầu tiên vô cùng ăn ý giữa Vans và MoMA, phong cách siêu thực Salvador Dalí đã được đón nhận nồng nhiệt bởi các tín đồ thời trang. Phong cách này một lần nữa sẽ được đặt trên bộ sưu tập mới này của Vans.

Nếu như dòng sản phẩm ready-to-wear năm 2014 mang họa tiết khuôn mặt bị phân mảnh và hình ảnh những chiếc ghế đang bốc cháy, thì ộ sưu tập Vans x Opening Ceremony x The Magritte Foundation sắp ra mắt lại có hình ảnh đặc trưng từ những nghệ sĩ người Bỉ.

Sử dụng hai mẫu giày Vans Slip On Vans Old Skool để đại diện, họa tiết trên hai chiếc giày lại có những đường nét khác nhau đôi chút về bảng phối.

Đối với Vans Slip-On, chiếc thứ nhất, phần đế mang màu xanh lục lạnh với họa tiết Les Amants ben trên. Viền của chiếc giày có bảng phối màu gradient kèm theo họa tiết Souvenir de Voyage. Những họa tiết này đem lại cảm giác huyền ảo pha lẫn chút bí ẩn đòi hỏi sự khám phá của con người.

Ở phiên bản Vans Old Skool, họa tiết chính là hình ảnh những trái cam đeo mặt nạ trên nền phối xanh trắng theo kiểu gradients. Toàn bộ phần đế giày được phủ màu trắng vô cùng sạch sẽ. Điều này khiến bản Vans Old Skool trong BST này vừa có chút bí mật nhưng cũng vừa thanh lịch và dịu mắt.

Bộ sưu tập Vans x The Magritte Foundation x Opening Cerenomy được ra mắt chính thức vào ngày 8 tháng 10 năm 2020 vừa qua và vẫn giữ nguyên độ hot dù đã 1 tháng trôi qua.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: