VANS JAPAN VỪA RA MẮT BỘ SƯU TẬP ĐƠN SẮC “WHIRLPOOL” THU HÚT HÀNG TRIỆU FANS TOÀN CẦU

VANS JAPAN VỪA RA MẮT BỘ SƯU TẬP ĐƠN SẮC “WHIRLPOOL” THU HÚT HÀNG TRIỆU FANS TOÀN CẦU

Với sự trở lại bất ngờ trong BST Vans Whirlpool, Vans Japan cho biết đây cách để họ tôn vinh những mẫu Vans Pro được yêu thích nhất từ trước đến nay. Cụ thể, đó là ba mẫu Vans Era Pro, Vans Rowan Pro, và Vans Half Cab Pro. Trong Vans Whirlpool, 3 hình dáng này sẽ được thiết kế dưới tông màu đơn sắc nhưng với các đường nét thiết kế tinh tế, tất cả sản phẩm đều trở nên lạ mắt và thu hút chứ không hề đơn điệu.

Tại căn nhà đầu tiên của mình, Vans Era Pro xuất hiện trong màu sắc xanh neon tươi sáng. Mỗi một phần của đôi giày đều có cấu tạo chắc chắn bằng chất liệu da lộn và cách thức xử lý về màu sắc giống nhau. Cùng với đó, phần dây buộc, lớp lót giày và phần đế giày phía sau lại có thiết kế màu đen, nhờ đó tạo ra các đường viền tinh tế cho sản phẩm.

Thành viên tiếp theo của BST Vans Japan Whirlpool Vans Rowan Pro. Màu sắc chính của mẫu thiết kế này là sắc vàng đậm kết hợp một số màu trung tính. Đặc biệt, phần chi tiết ở lớp da được sắp xếp lộn xộn cùng phù hiệu Circle V chạm khắc phía gót giày. Đây cũng là mẫu duy nhất có thiết kế thêm phù hiệu này phía sau giày.

Cuối cùng, thành viên thứ ba của Vans Japan Whirlpool Vans Half Cab. Mẫu Whirlpool này khoác lên mình một màu tím quyến rũ, hấp dẫn và đây bí ẩn. Phần Upper của giày được làm từ chất liệu vải tương tự như vải denim chắc chắn, bền bỉ và chất lượng cao.

Nhìn chung, cả ba màu sắc được chọn trong Vans Japan Whirlpool đều là những màu trung tính, dễ phối với nhiều concept khác nhau nhưng vẫn giữ được nét trẻ trung và năng động của tuổi trẻ. Tuy bảng màu chính của Vans Japan Whirlpool tuân theo nguyên tắc “đơn sắc” nhưng không hề “đơn điệu”, thậm chí còn tạo ra một bộ sưu tập ấn tượng và vô cùng thu hút.

Hiện các mẫu Vans Japan Whirlpool đã được bán chính thức trên toàn cầu và tại vansvietnam.com.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: