Vans Hợp Tác Với The North Face Ra Mắt Bộ Sưu Tập Mới

Vans Hợp Tác Với The North Face Ra Mắt Bộ Sưu Tập Mới

Vans hợp tác với The North Face để tạo ra một bộ sưu tập thời trang độc quyền, trong đó các sản phẩm về dụng cụ đồ dùng, phụ kiện và giày dép được kết hợp chất lượng thiết kế giữa hai thương hiệu để tạo ra tính năng thời trang cùng khả năng chống lại những yếu tố thời tiết lạnh. Với gam màu đen, trắng, đỏ và màu vàng, sự hợp tác này sẽ làm nổi bật hình ảnh Vans Old SkoolSk8-Hi, những cặp đôi sẽ đưa bạn đi từ địa hình đô thị đến nông thôn trong khi vẫn giữ độ ấm và khô cho đôi chân của bạn.

Với sự trợ giúp từ công nghệ Thermoball ™ của The North Face, Vans đã cập nhật áo khoác Torrey bằng lớp đệm lót PrimaLoft® tổng hợp để đảm bảo sự ấm áp nhẹ trong điều kiện thoáng mát nhất. Áo khoác Vans xTNF Torrey MTE được làm bằng ba màu - đỏ, đen và vàng, với điểm nhấn biểu tượng Vans x TNF ở mặt trước. Trong phụ kiện, Vans tái hiện hình ảnh biểu tượng The North Face Base Camp Duffle bằng những chi tiết trượt ván của Vans.
Cuối cùng, Vans giới thiệu bốn cặp đôi của hai dòng Sk8-Hi MTEOld Skool MTE, mỗi cặp đều có biểu tượng The North Face ở gót chân. VansThe North Face được thành lập tại California vào năm 1966 với sứ mệnh chia sẻ truyền cảm hứng cho lối sống khám phá và biểu hiện sáng tạo. Sự hợp tác của Vans x The North Face ra mắt trên toàn cầu vào ngày 3 tháng 11 năm 2017.

VANS NEWS
Bình luận:
binh-luan

Christiaan

08/02/2020

Do you sell these shoes in Hanoi amd where can I buy?

binh-luan

Tiến Phước

25/01/2018

Shop mình khi nào mới nhập bộ sưu tập này về thế ạ ? Em hóng mua nóng quá !

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: