Vans Hợp Tác Với Spitfire Wheels Ra Mắt Bộ Sưu Tập Mới

Vans Hợp Tác Với Spitfire Wheels Ra Mắt Bộ Sưu Tập Mới

Hai cái tên đại diện cho ngành công nghiệp giày trượt ván, VansSpitfire Wheels kết hợp lại vào kì lễ vừa qua để giới thiệu những thiết kế hợp tác mới trong giày dép và may mặc. Mục đích xây dựng cho trượt ván, bộ sưu tập thứ tư từ Vans và Spitfire kết hợp thiết kế cổ điển với công nghệ trượt ván hiện đại để cung cấp giày dép hiệu suất đáng tin cậy nhất cho người trượt ván trên toàn thế giới.

Bộ sưu tập mới Vans x Spitfire Pack có cho mình hai phiên bản của UltraRange Pro và Slip-On Pro, những cặp đôi đại diện cho Vans John Cardiel và Daan Van Der Linden. Các  sản phẩm giày dép trong Vans x Spitfire (điều chúng ta quan tâm duy nhất) được chế tạo với các ống hút UltraCush HDUltraCush Lite, các lớp đệm bằng Duracap, và các bộ lót waffle ban đầu của Vans để mang lại sự thoải mái tối đa, độ bền cao và khả năng chịu đựng tuyệt vời.

Trong bộ cánh này, Vans x Spitfire còn giới thiệu cả áo khoác Torrey Fleece, áo dài tay và ngắn tay, áo choàng có mũ trùm đầu, và cái kết của sự phối đồ phù hợp cùng mũ đen, đỏ và trắng. Trong lễ kỷ niệm lịch sử của cả hai thương hiệu, biểu tượng logo “Flame Head”, bản in Spitfire gốc sẽ nổi bật khắp mọi ngóc ngách đường phố của lĩnh vực thể thao mạo hiểm này.

Là ánh đèn ngầm chiếu sáng nền văn hóa này từ năm 1987, Spitfire Wheels cung cấp bánh xe chất lượng cao nhất cho người trượt ván. Được chế tạo bằng các công thức độc quyền và được đội Spitfire huyền thoại thử nghiệm nghiêm túc, không có bánh xe nào mượt mà hơn, kẹp chặt hơn hoặc kéo dài hơn Spitfires. Burn Forever. Off The Wall.

VANS NEWS
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: