Vans Hợp Tác Với Pyramid Country Ra Mắt Half Cab Pro Glow In The Dark

Vans Hợp Tác Với Pyramid Country Ra Mắt Half Cab Pro Glow In The Dark

Vans Pro Skate giới thiệu mẫu thiết kế đặc biệt của Half Cab Pro với tên gọi Glow In The Dark, lấy cảm hứng từ cộng đồng skateboarding tại Arizona, Pyramid Country. Sinh ra từ ảo giác Sonoran Desert vào mùa hè 2012 bởi một nhóm người lao động bị ruồng bỏ, hướng đi trượt ván được thể hiện trong video của  Pyramid Country là một sự độc đáo trong thương hiệu cũng như trong môi trường sa mạc vốn không có hy vọng gì cho trò thể thao mạo hiểm này.
Để tưởng niệm sự rực rỡ sôi nổi trong phiên cảnh phát triển của nền trượt ván tại Arizona, Vans Pro Skate Half Cab Pro của Pyramid Country đã được vô hạn hóa khả năng nổi bật bằng một loại đế nệm cao su crepe sáng rực rỡ trong nền trời đêm, Half Cab Pro được trang bị bộ sockliner UltraCush HD của Vans và khả năng tăng cường Duracap ở mũi giày giúp cặp đôi này vừa có độ bền cực cao cùng cảm giác mềm mại thoải mái.    

Half Cab Pro Glow In The Dark đã có sự góp mặt cho sự hiện diện của mình vào tháng chin vừa qua tại các cửa hàng bán lẻ của Vans Pro Skate như:
-303 BOARDS
-510 SKATEBOARDING

-561 SKATEBOARDING
-ACTIVE RIDE SHOP - Burbank, Riverside, Santa Monica
-ATLAS
-BLACK SHEEP
-BLACKLIST
-BLUE TILE LOUNGE
-COWTOWN SKATEBOARDS
-FAMILIA SKATESHOP
-KCDC
-KINETIC
-KINGSWELL
-NJ SKATE SHOP - New Brusnwick, Hoboken
-PITCREW
-PREMIER SKATEBOARDING
-SEASONS SKATE SHOP
-SILO
-SKATEPARK OF TAMPA
-SOUTHSIDE SKATE PARK
-SUBSECT
-UPRISE


 

 

VANS NEWS
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: