VANS HỢP TÁC VỚI NGHỆ SĨ NHẬT BẢN YUSUKE HANAI CHO BỘ SƯU TẬP MÙA XUÂN LẤY CẢM HỨNG TỪ LƯỚT SÓNG

VANS HỢP TÁC VỚI NGHỆ SĨ NHẬT BẢN YUSUKE HANAI CHO BỘ SƯU TẬP MÙA XUÂN LẤY CẢM HỨNG TỪ LƯỚT SÓNG

Yusuke Hanai là một nghệ sĩ thị giác người Nhật, rời đất nước ở tuổi 25 và bắt đầu được giáo dục nghệ thuật ở San Francisco, California. Với gu nghệ thuật đặc biệt khác lạ, ông đã bị ấn tượng sâu sắc bởi văn hóa đường phố West Coast và tiếp thu dinh dưỡng của mình từ phong trào chống văn hóa trong những năm 1960, do đó hình thành phong cách độc đáo của riêng mình, ông đặc biệt tạo nên nét riêng của bản thân khi xuất sắc trong lĩnh vực vẽ tranh minh họa cổ điển. Đã từng là một đối tác quan trọng đối với VANS, vào mùa xuân năm 2019, ông cùng sản phẩm VANS SURF của mình mạnh mẽ đánh gục trái tim của những ai đã và đang yêu quý sản phẩm của VANS và tác phẩm nghệ thuật của ông bằng VANS SK8-Hi đỏ đặc biệt cá tính. Tiếp tục đẩy mạnh cho sự hợp tác táo bạo ấy, VANS đồng ý để cùng Yusuke Hanai ra mắt một bộ sưu tập màu sắc mang đậm màu mùa xuân sặc sỡ.

VANS SURF tiếp tục là điểm đến của sự hợp tác này bởi nguồn sáng tạo vô tận mà sóng biển cùng những văn hóa địa phương ấy có thể mang lại cho người nghệ sĩ của chúng ta. Tham gia cùng sự kết hợp này chúng ta có những kiểu dáng vốn cũng quen thuộc của nhà VANS có thể kể đến như VANS Rata Vulc SF, Authentic SF, Slip-On SF và sandal Hanelei. Bên cạnh đó, VANS còn trang bị những phụ kiện phục vụ tối đa cho những chuyến đi biển, chinh phục những đợt sóng cao nhất thuộc bộ sưu tập màu sắc này.

Văn hóa lướt sóng đã hình thành từ rất lâu, nó sớm trở thành một xu hướng mới với những đặc điểm tạo nên một nền thời trang riêng vô cùng thịnh hành, đặc biệt là tại những địa phương giáp biển. Đối với VANS X YUSUKE HANAI, người nghệ sĩ của chúng ta mang đến những những mảnh ghép hoàn hảo cho văn hóa lướt sóng. Những họa tiết được ông gửi gắm mang đậm màu sắc của vùng biển Hawaii, màu sắc được chọn nổi bật sặc sỡ cùng những phụ kiện đi kèm khác. Font chữ cùng nét vẽ đặc trưng của người nghệ sĩ được ưu tiên thể hiện tinh tế trên từng sản phẩm, gia tăng giá trị nghệ thuật của riêng Yusuke Hanai và chất lượng của VANS nói chung.

Cùng VANS Việt Nam điểm qua những sản phẩm từ sự hợp tác hài hòa từ cả hai, với niềm hy vọng lớn rằng trong tương lai gần, cả hai tiếp tục ra mắt những sản phẩm mang nhiều phong cách và đưa đến cho người dùng nhiều sản phẩm hơn nữa.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: