Vans Hợp Tác Với Mademe và X-Girl Ra Mắt Ấn Phẩm Giới Hạn Mới

Vans Hợp Tác Với Mademe và X-Girl Ra Mắt Ấn Phẩm Giới Hạn Mới

Vans cùng với các thương hiệu đường phố dành cho phụ nữ, MadeMe X-girl giới thiệu phiên bản giới hạn độc quyền chỉ dành cho người tiêu dùng nữ. Vans x MadeMe x X-girl, thu hút ảnh hưởng từ di sản skate rộng rãi của Vans từ đầu những năm 1990 qua những hình ảnh của mô hình Walley retro. Vans x MadeMe x X-girl đã có mặt tại cửa hàng vào tháng 12 vừa qua tại Opening Ceremony, New York và cửa hàng X-girl trên toàn thế giới.
Nhà thiết kế và giám đốc sáng tạo, Erik Magee giải thích :” Những năm chín mươi là một sự nhắc nhở thống nhất cho MadeMe bởi vì đây là một thời điểm rất thú vị đối với văn hoá thời trang đường phố nữ, Cùng với X-girlVans, bộ sưu tập này sẽ là nguồn năng lượng mới cho thế hệ tương lai của thập niên 90”

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1996, Wally được phát hành lại trong bộ sưu tập này bao gồm ba màu cải tiến là màu xanh nhạt, nâu đỏ và đen, tất cả được trang bị bằng da láng với chi tiết khâu tương phản. Biểu tượng 'Flying V' gốc của Vans được sử dụng trong những đôi giày năm 90 với phần lưỡi bằng vải bông và biểu tượng  MadeMe x X-girl là mũi giày. 
Danh sách cửa hàng bán phiên bản giới hạn này:
-Opening Ceremony
-X-girl và XLARGE® (Japan)
-Worksout  (Korea)
-Yoho (China)
-Vans China

VANS NEWS
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: