Vans Hợp Tác Với HOWL Cho Một Bộ Cánh Phiên Bản Mùa Đông

Vans Hợp Tác Với HOWL Cho Một Bộ Cánh Phiên Bản Mùa Đông

Mùa đông vừa qua, Vans hợp tác với đội tuyển trượt tuyết quốc tế Darrell Mathes và chủ tịch hội đồng sáng lập HOWL cho một sự cộng tác độc quyền của HOWL để mừng lễ giáng sinh và những mặt hàng của Vans. Vans và HOWL ra mắt phiên bản nâng cấp của giày trượt tuyết Hi-standard và áo Jonesport MTE. Mỗi mảnh pha trộn thẩm mỹ tinh xảo của HOWL với giày bốt trượt tuyết của Vans và công nghệ chống chọi mọi thời tiết MTE.
Chủ tịch hội đồng sáng lập HOWL Darrell Mathes nói: "Dự án này thực sự thú vị với HOWL vì cả hai thương hiệu đều ủng hộ nhiều vận động viên đại diện của cả hai, và kết quả của dự án là một sản phẩm phản ánh đúng nghĩa bản thân của chúng ta với tư cách là một snowboarder”.

Với đội ngũ những người trượt tuyết chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới, các thành viên trong gia đình Vans và HOWL, Darrell Mathes, Jake Kuzyk, Dan Liedahl và nhiều người khác đã nhất trí thông qua tiêu chuẩn Vans Hi-Standard như một quan điểm yêu thích cá nhân nhưng rất chung giữa họ, thứ phong cách duy nhất phù hợp với dự án này. Vans Hi-Standard là mẫu khởi động cổ điển kết hợp với Flex Liners, V2 UltraCush footbeds và Reverse Waffle outsoles cho một sự phù hợp đáng tin cậy. Ngoài Hi-Standard, Vans và HOWL đã cùng chung tay chế tạo Jonesport MTE bằng chất phủ bền vững của DuPont Sorona và 1K DWR để giữ cho bạn ấm và khô, cho dù bạn ra trên núi hay trên đường phố.

Những người sáng lập là Darrell Mathes và Nima Jalali bắt đầu chương trình HOWL vào năm 2012 với nhiệm vụ cung cấp sản phẩm vượt trội, chất lượng cao và sáng tạo phù hợp với nhu cầu và mong muốn của những người trượt tuyết trên toàn cầu. Được thành lập bởi một tập thể của những người trượt tuyết sáng tạo, các tay đua của đội HOWL đang tham gia vào mọi khía cạnh của thương hiệu để mang lại sản phẩm “snow-forward” thật sự. HOWL được tạo bởi snowboarders, và họ cho snowboarders mỗi bước đi trên con đường lạnh giá này.
Vans và HOWL Winter Capsule hiện có trên mạng và trong các cửa hàng bán lẻ của cả hai thương hiệu. Khám phá thêm về thương hiệu HOWL tại HowlSupply.com.

 

VANS NEWS
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: