Vans Hợp Tác Với ALYX Ra Mắt Bộ Sưu Tập Mới

Vans Hợp Tác Với ALYX Ra Mắt Bộ Sưu Tập Mới

Mùa hè này, Vault by Vans hợp tác với nhãn hiệu thời trang cao cấp, ALYX, để tạo ra sự pha trộn hài hòa giữa phong cách cao và thấp với bộ sưu tập giày 11 bộ. Được thiết kế bởi giám đốc sáng tạo Matthew Williams của ALYX, bộ sưu tập Vault by Vans x ALYX là tập hợp của các phiên bản sang trọng, những cặp đôi mang tính biểu tượng của Vans nhưng chưa được tái phát hành trong suốt hai thập kỉ qua.

ALYX là dự án solo đầu tiên của Williams sau khi khám phá vô số các hoạt động sáng tạo, bao gồm hướng nghệ thuật, thiết kế quần áo, hướng dẫn quay phim và nhiếp ảnh. Mặc dù Williams rất tự hào trong việc giúp đỡ các cá nhân nghề nghiệp trong ngành công nghiệp thời trang và giải trí, ALYX là một dự án đam mê nhằm mở rộng sở thích và ảnh hưởng cá nhân của ông. Williams sống ở thành phố New York nhưng có lịch sử sâu sắc ở Venice Beach, đó là lí do ông có mối quan hệ chặt chẽ với nền văn hoá trượt ván và lối sống ở Nam California.
Tháng 7 này, bộ sưu tập Vault by Vans x ALYX giới thiệu OG Style 138 LX trong màu đen, trắng và đỏ, phiên bản Authentic (Convertible) 43 LX với hệ thống viền độc đáo và gót gấp, còn OG Style 29 LX có các phiên bản màu đen, trắng và hồng. Và bộ sưu tập này đang được bán với mức giá từ $120 đến $195 tại các tài khoản của Vault.

VANS NEWS
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: