VANS HỢP TÁC CÙNG USPS CHO BỘ SƯU TẬP MỚI NHẤT

VANS HỢP TÁC CÙNG USPS CHO BỘ SƯU TẬP MỚI NHẤT

Trong suốt nửa năm cuối của năm 2021, VANS đã duy trì trạng thái và mối quan hệ hợp tác của chính mình với những đối tác cũ và mới cho những bộ sưu tập ra mắt đặc biệt. Không có giới hạn nào cho sự sáng tạo đến từ những cú bắt tay đình đám ấy, tiếp nối cho dãy thành công không có hồi kết, VANS đẩy mạnh cho những chiến dịch của mình bằng nhiều hình ảnh mới rất đáng mong chờ

Và để khép lại tháng 11 một cách thành công, dấu ấn của nhà giày skate Anaheim hiện đang liên kết với nhóm USPS để có một bộ sưu tập quần áo và giày dép chính thức. Toàn bộ phạm vi sản phẩm được lấy cảm hứng từ sự cống hiến không mệt mỏi của Nhân viên USPS. United States Postal Service (USPS) là Bưu chính Hoa Kỳ (USPS). Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ United States Postal Service (USPS) - một thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực kinh doanh.

Cơ quan chính phủ độc lập tiếp nhận, cung cấp và xử lý email tại Hoa Kỳ. USPS đã được tạo ra năm 1775 và bây giờ có địa điểm (bưu điện) trên khắp lục địa Hoa Kỳ. Mỗi bưu điện có trách nhiệm cung cấp dịch vụ cho một phạm vi quyền hạn cụ thể. Bưu Điện Hoa Kỳ được quản lý theo một số chính sách và thủ tục thành lập bởi một ban giám đốc.

Cũng bởi sự hợp tác này, VANS đẩy mạnh sự liên kết với những điều gần gũi nhất bằng những sản phẩm đặc thù của mình. Bộ sưu tập có thiết kế lấy cảm hứng từ bưu chính của Sk8-Hi MTE-1, Sk8-Hi Reissue, Authentic và Old Skool. Trong trường hợp bạn cần một đôi giày có chức năng hoạt động trong mùa đông, Sk8-Hi MTE-1 được trang bị với cổ áo lót sherpa, đế ngoài mọi địa hình và con đại bàng mang tính biểu tượng của USPS xuất hiện ở mặt bên của cổ giày. Người anh em cùng phát hành của nó trong Sk8-Hi Reissue đi kèm với bản in “Thư ưu tiên” được kết hợp với dây buộc màu đỏ và phần tô điểm văn bản đế giữa màu đỏ. Authentic được định dạng bằng vải denim màu xanh nhạt để phù hợp với đồng phục công nhân USPS trong khi Old Skool được chế tạo bằng da lộn màu trắng và có dòng chữ "USPS" trên sọc Jazz, cổ áo và phù hiệu Thư Hoa Kỳ.

Những bức thư được đảm nhiệm bởi USPS nay đã có mặt trên những đôi giày yêu thích của bạn! Bạn còn chần chừ gì nữa để sở hữu nhanh cho mình những siêu phẩm giá trị này?

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: