VANS HỢP TÁC CÙNG “ĐỐI THỦ” REVENGE X STORM

VANS HỢP TÁC CÙNG “ĐỐI THỦ” REVENGE X STORM

Tháng 6/2017, thương hiệu Revenge x Storm do Ian Connor thành lập ra mắt mẫu sneaker đầu tiên. Ngay lập tức, nó nhanh chóng bị cộng đồng mạng đặt lên bàn cân so sánh với những mẫu giày của VANS. Được so sánh về kiểu dáng gần giống như VANS Old skool đặc trưng, tuy nhiên, hoàn toàn biến đổi ở phần họa tiết. Điển hình được nhìn thấy ở những đôi giày thương hiệu Revenge x Storm chính là tia sét được trải dài từ phần thân đến phần đế trắng.

Sau những biến đổi được khẳng định là không hề sao chép với nhà VANS, Revenge x Storm rục rịch trở lại với một sự hợp tác không thể bất ngờ hơn. Một sự kết hợp gần như dung hòa nhưng không làm mất đi tinh thần của cả hai thương hiệu. Đầu tháng 3 năm 2023, Revenge x Storm x VANS cho ra mắt bộ sưu tập mới nhất mang tên được cách điệu đổi mới: VANS New Old Skool Bolt

Một sự kết hợp đầy tinh tế và khẳng định được tinh thần cầu tiến không ngừng đổi mới của nhà VANS cùng những đối tác hợp tác cùng mình. Lặp lại kiểu giày Old Skool cổ điển, VANS bố trí hình sét đặc trưng của đối tác, kết hợp tinh tế cùng sọc jazz của bản thân – mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới. Một sự sáng tạo đẩy mạnh những giá trị tinh thần riêng biệt, cũng như đạt được chất lượng hoàn hảo về lựa chọn vật liệu. Toàn bộ tia sét đặc trưng của Revenge x Storm được sử dụng phần da liệu bóng, điểm nhấn hoàn hảo thu hút mọi sự chú ý nhất.

Bộ sưu tập thêm phần hoàn hảo với phối màu đa nhiệm. Sử dụng bốn tông màu cơ bản bao gồm xanh/ xanh lá/ đỏ/ đen. Với tất cả bốn phối màu đơn giản nhưng cổ điển, những “thượng đế” của chúng ta hoàn toàn không phải lo ngại gì về vấn đề phối màu cho những outfit dạo phố hay vi vu cùng bạn bè.

Đối với những ai muốn thử VANS Old Skool Bolt, cả bốn phối màu “2 Tone” hiện đã có sẵn thông qua các nhà bán lẻ chọn lọc với mức giá $75 USD. Hãy theo dõi sự ra mắt chính thức qua VANS trong những tháng tới.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: