Vans Giới Thiệu Style 112 Mid Pro Trong Phong Cách Dakota Roche

Vans Giới Thiệu Style 112 Mid Pro Trong Phong Cách Dakota Roche

Dựa trên sự thành công của Style 112 Pro, Vans mở rộng phong cách giày thể thao mạo hiểm với màn ra mắt của Style 112 Mid Pro, được lấy cảm hứng từ đội đua xe đạp mạo hiểm BMX nổi tiếng Dakota Roche. Có mặt vào đầu tháng 8, mẫu mid-top mới này được xây dựng với công nghệ đáng tin cậy tương tự với những gì họ đã làm với Style 112 Pro

Dakota Roche’s style colorway trong mẫu hình thiết kế của dòng Style 112 Mid Pro sẽ có các miếng vải bạt và da lộn cổ điển kết hợp với các lớp phủ được tăng cường với Duracap để đạt được độ bền tối đa trong các vùng có độ mài mòn cao. Được trang bị bộ sockliner của UltraCush HD và đế lót vân gốc của Vans, cặp đôi này thật sự có được khả năng đốn ngã trái tim người hâm mộ cũng như những tín đồ thời trang khó tính nhất. Ngoài ra, Style 112 Mid Pro được xây dựng với cấu trúc Vulc Lite của Vans giúp đem lại cảm giác nhẹ hơn, thoải mái hơn trong khi vẫn giữ được độ dẻo và khả năng kéo lực cần thiết của một đôi giày thể thao mạo hiểm.

Roche tuyên bố: "Style 112 Mid Pro có thể loại bỏ đi sự nặng nề của đường phố, tất cả đều mang tính thời trang nhưng vẫn hỗ trợ tốt", Roche chia sẻ thêm: "Rất vui khi có một đôi Bad Boys trên đôi chân của tôi, kể cả tôi có đang đạp xe hay không."

Dakota Roche Style 112 Mid Pro được trang bị toàn bộ màu đen với Sidestripe cam và bao gồm cả những chiếc lót với dòng chữ châm ngôn của Dakota, “Vans on my feet, wheels in the street” có nghĩa là "Khi Vans trên đôi chân tôi, bánh xe sẽ lăn trên đường phố". Tin mừng là ngoài sắc màu được giới thiệu, phiên bản này sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn nữa là các màu như đen cùng trắng, xám nhạt, xanh hải quân cùng trắng, Style 112 Mid Pro cung cấp thêm sự thoải mái và tạo lực đạp cũng như kiểm soát xe đạp tốt nhất.

Mẫu 112 Mid Pro trong màu sắc của Dakota Roche có sẵn trên mạng và trong cửa hàng bắt đầu từ Thứ ba, ngày 1 tháng 8. Để tìm hiểu thêm về Vans BMX, Dakota Roche và tìm đại lý ủy quyền gần bạn, hãy ghé thăm Vans BMX.

vans
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: