Vans Giới Thiệu Phiên Bản Nâng Cấp Mới Nhất Của Full Cap

Vans Giới Thiệu Phiên Bản Nâng Cấp Mới Nhất Của Full Cap

Tiếp tục xây dựng và phát triển tượng đài của mô hình phổ biến đầu tiên, Vans ra mắt một cập nhật về Full Cab. Với da lộn bằng và da cá sấu cao cấp với khóa ren họa tiết rồng vàng, đây là những điều mới mẻ được cung cấp theo bốn cặp đôi cao cổ và theo bốn màu sắc theo mùa bao gồm Blanc De Blanc, Black, Racing Red và Foot Locker-Exclusive: Scarab Green.

Full Cab được cho là mô hình đại diện cho cả thương hiệu đâu tiên được phát hành trong ngành công nghiệp trượt ván và là một bộ phận được xác định là không thể tách rời với văn hóa giày trượt ván. Được xây dựng với chức năng, hiệu suất và là tấm bùa hộ mệnh trong tâm trí đối với phần đông các skateboarder hồi ấy (thập niên 90), mô hình này trở thành truyền thống, một phong cách về lối sống gắn chặt chung với những con người thể thao mạo hiểm.

Ban đầu được đặt tên là Caballero, chiếc giày được phát hành lần đầu tiên vào năm 1989 và cho đến ngày nay đã là một đại diện cho làn sóng đầu tiên của biểu tượng giày trượt ván. Bên cạnh đó nguồn gốc của cái tên đầu tiên, Steve Caballero cũng đã đóng một vai trò thiết yếu trong việc thiết kế Full Cab.
"Trước khi tôi được tài trợ bởi Vans, tôi đã được mặc rất nhiều thương hiệu  đỉnh cao khác nhau - chủ yếu là giày bóng rổ cũ. Nếu bạn nhìn kỹ Full Cap, bạn có thể nhìn thấy một số cảm hứng từ thiết kế hỗ trợ mắt cá đến kết cấu đóng” - Caballero chia sẽ.

Mặc dù các vật liệu cao cấp và khóa ren vàng mới, hình dáng của giày và biểu tượng rồng bay là một sự gợi nhớ hoàn hào về thời kỳ đỉnh cao huy hoàng cho giai đoạn mà trượt ván là phong cách thống trị, thập niên 90. Mô hình Full Cab mới nhất là một minh chứng cho lịch sử phong phú của Vans trong nền văn hoá trượt ván và giày dép.
Full Cab đã được bán lẻ với giá $ 95 USD tại Footlocker và các tài khoản được chọn của Vans vào tháng 11 vừa qua.

Danh sách cửa hàng được Vans lựa chọn để bán lẻ:
- Foot Locker
- Foot Action
- Shoe Palace
- Shiekh
- The Athlete’s Foot

VANS NEWS
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: