Vans Giới Thiệu Infuse

Vans Giới Thiệu Infuse

Để chuẩn bị cho mùa đông, Vans đã nâng cấp đôi giày trượt tuyết tùy biến nhất trên hành tinh, chiếc Infuse. Được chứng minh bằng những huy chương thực tế của đội tuyển trượt ván quốc tế của Vans Pat Moore, Infuse là một cặp đôi có hiệu suất cao được thiết kế dành cho người trượt tuyết ở mọi cấp độ và mọi loại địa hình. Là đôi bốt linh hoạt nhất trong dòng Vans snowboard, Infuse đã sẵn sàng phục vụ phong cách trượt tuyết đa chiều và luôn phát triển sáng tạo của  Pat Moore.

Là tiên phong trong khái niệm ứng dụng tất cả các địa hình snowboard, Pat Moore xác nhận Infuse sử dụng vô số các tính năng tăng hiệu xuất thực dụng để cung cấp cho người trượt tuyết khả năng thích ứng không giới hạn. Được xây dựng với hệ thống điều khiển Vans Flex để cho phép người mang tùy chỉnh sự linh hoạt trong các bước di chuyển của họ, Infuse cũng sử dụng hệ thống đóng cửa Boa của Vans Hybrid Plus với một hướng dẫn trình chiếu tùy chỉnh để có độ chính xác tốt nhất, cặp đôi này cũng có lớp đệm lót có thể thổi nóng được với lớp X-cage có thể tháo lắp tùy ý với chân đế V3 UltraCush Lite tối đa hóa khả năng ôm gót. Và một điều mới cho mùa mới, Infuse sẽ có những bộ đinh tán Ultimate Waffle mới giúp giảm chấn thương gót chân, hỗ trợ vòm và đáp ứng ước mơ của mọi snowboarders trong việc điều chỉnh trọng lượng giày.

“No matter your riding style or ability, this boot can transform to how you ride,” Moore khẳng định “Sự kết hợp của BOA, dây buộc và lưỡi nâng cho phép Infuse dễ dàng trở thành sự chọn lựa của tôi trong suốt mùa trượt tuyết, tùy thuộc vào điều kiện địa hình và thời tiết."

Với gia đình Vans kể từ năm 2012, Pat Moore của New Hampshire được biết đến như một trong những người trượt tuyết hoàn hảo nhất trên thế giới. Nổi bật trên đường phố vào đầu những năm 2000 vớ heavy park riding, Pat đã kết hợp các kỹ năng đô thị sáng tạo của mình thành những ngọn núihùng mạnh qua nhiều năm để biến anh thành một trong những tay đua giỏi nhất mọi thời đại

Infuse hiện đã có mặt tại hệ thống cửa hàng bán lẻ của Vans và trên trang chủ của họ.

 

VANS NEWS
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: