Vans Giới Thiệu Cho Mùa Đông Một Mô Hình Mới Mang Tên Verse

Vans Giới Thiệu Cho Mùa Đông Một Mô Hình Mới Mang Tên Verse

Một điều hoàn toàn mới cho mùa đông năm 2017/18, Vans giới thiệu Verse, một chiếc giày trượt tuyết hiệu Boa® tiên tiến được chế tạo dành riêng cho tay đua kì cựu trên những đỉnh núi tuyết. Với lần ra mắt này, Verse là một phiên bản khởi động nhằm tôn vinh cam kết tiến triển của Vans về hệ thống Boa® Closure.
Cung cấp phạm vi kỹ thuật và độ chính xác rộng khắp hai vùng khâu khác nhau, Verse được xây dựng với hệ thống Boa® Custom Focus Plus, cho phép nhân đôi khả năng tối ưu hóa bên trong và xung quanh giày bốt này. Được kết hợp với Custom Slide-Guide của Vans, Verse cung cấp độ giữ gót tối đa và phù hợp với cá nhân hơn, thoải mái hơn. Hệ thống viền của Verse cũng được bảo vệ bởi một tấm lót kẹp zip chống thấm để bít phần kẻ dưới nhằm chống lại các phần tử tuyết siêu khó chịu, giữ cho bàn chân của bạn khô trong những ngày dài trên tuyết. Hoàn thành với những chiếc nệm Custom Liners và chân đế UltraCush V3, bộ giày trượt tuyết ạn năng này có tính năng nhẹ và đáp ứng Ultimate Waffle của Vans, cung cấp khả năng chấn lưu gót chân đầu tiên và hỗ trợ vòm bất đối xứng.

Các tính năng tiêu biểu của Verse:
-Được chế tạo bằng lớp lót có mật độ kép cao có thể điều chỉnh được với lồng hình chữ X bất đối xứng, đệm chân V3 UltraCush Lite và lớp lót chống thấm Dri-Lex® phù hợp và thoải mái phù hợp.
-Vans Custom Focus Plus có hai cuộn dây điều khiển ba khu vực khép kín được kết hợp với Custom Slide Guide, cung cấp khả năng đóng khép kín xung quanh khu vực cổ chân và giữ chặt gót.
-Hệ thống điều khiển linh hoạt của Vans cung cấp các thanh chống cứng Hytrel® có khả năng tháo gỡ cao cho phép người vận hành có thể điều chỉnh độ linh hoạt khi khởi động.
-Ultimate Waffle của Vans, một cơ cấu đúc không đối xứng được tạo khuôn giúp tăng cường hỗ trợ và giảm trọng lượng.
-Khóa kéo không thấm nước niêm phong phần phía dưới của bộ giày.
-Van chống thấm nước cho phép quản lý độ ẩm một chiều, vận chuyển hơi nước khỏi chân và đảm bảo độ ổn định của áp suất không khí bên trong và điều chỉnh độ ẩm cho bàn chân khô và thoải mái

Được chứng nhận bởi các chuyên gia hàng đầu, huyền thoại địa phương, và các tuyển thủ nổi tiếng của Vans như Blake Paul, Vans vẫn cam kết cung cấp sản phẩm trượt tuyết hoàn toàn chuẩn theo thiên hướng cá nhân.

VANS NEWS
Bình luận:
binh-luan

Huỳnh Thái Sơn

22/02/2018

Đôi này ở VN đã có chưa? Và cho mình xin giá tham khảo luôn ạ. Đôi này đi motor có đc không bạn

binh-luan

Huỳnh Thái Sơn

22/02/2018

Đôi này ở VN đã có chưa? Và cho mình xin giá tham khảo luôn ạ. Đôi này đi motor có đc không bạn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: