VANS GIỚI THIỆU CÁC MẪU BOLD NI MÔ PHỎNG LẠI CÁC BẢN CẬP NHẬT HIỆN ĐẠI

VANS GIỚI THIỆU CÁC MẪU BOLD NI MÔ PHỎNG LẠI CÁC BẢN CẬP NHẬT HIỆN ĐẠI

Vans Việt Nam

Mùa lễ này, Vans đào sâu vào kho lưu trữ để mang về Bold Ni, một phong cách retro được mô phỏng lại với các bản cập nhật hiện đại .

Vans Việt Nam

Bold Ni thể hiện một cảm giác lưu trữ, trong khi vẫn phù hợp với sidestripe mang tính biểu tượng của Vans  và rất độc đáo. Thông qua một băng cáo được cập nhật với hình thức truyền thống hơn, thiết kế hình chữ T, khâu tông màu, nhãn Vans lưỡi bóng mượt và chân đế thả xuống UltraCush  Lite để tăng sự thoải mái, Bold Ni tạo ra sự bổ sung đầy màu sắc cho bộ sưu tập Vans.

Vans Việt Nam

Vans bold Ni là một thiết kế được giới thiệu lại với các bản cập nhật hiện đại. Mang lại cảm giác cổ điển với băng cáo cáo và mũ giày da lộn được cập nhật, Bold Ni cũng có thiết kế hình chữ T được sửa đổi, khâu tông màu, loại bỏ nhãn lưỡi để có vẻ ngoài bóng bẩy hơn, và một chiếc sockliner thả xuống UltraCush Lite để thoải mái nâng cao. 

Vans Việt Nam

Vans Việt Nam

Vans nhìn lại di sản phong phú của mình để thiết kế Bold Ni cho phong cách cổ điển nhưng hiện đại. Đặt Bold Ni tách biệt, thiết kế lấy cảm hứng trực tiếp từ phong cách Vans ban đầu từ những năm 1990 để tiếp tục đẩy ranh giới của tiến trình thiết kế. Tháng 10 này, Bold Ni sẽ có sẵn màu đỏ, xanh và đen và bán lẻ với giá $ 65 USD.

 

Bình luận:
binh-luan

Tú Viết

22/01/2019

Cho em hỏi mẫu giày này đã bán tại việt nam chưa ạ

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: