Vans Giới Thệu Arthur Longo’s Special Project V-66

Vans Giới Thệu Arthur Longo’s Special Project V-66

Đội tuyển trượt tuyết quốc tế của Vans, Arthur Longo, đã chào mừng mùa đông với một phiên bản giới hạn của giày bốt trượt tuyết "Special Project V-66". Hay có thể nói là cực kì giới hạn khi thông tin cho biết chỉ có 200 cặp đôi này được phát hành khắp toàn cầu, "Special Project V-66" của Arthur Longo nâng cao chất liệu ren bằng vải cao cấp, các chi tiết ren nổi bật, bảng màu đậm và bộ đệm Ultimate Waffle của Vans.
Với đặc điểm không thấm nước, da cao cấp, đai D-ring cao cấp, dây ren hiker và vật liệu lót nâng cao, "Special Project V-66" của Arthur Longo là một phiên bản giày trượt tuyết được chế tạo cho mọi người lái và mọi địa hình. Sử dụng hệ thống khóa lưỡi với một dây buộc quấn bên trong để giữ gót tối đa, cặp đôi biểu tượng này cũng được trang bị thiết bị làm ấm Response Liners và chân đế V2 UltraCush để có được sự thoải mái trong suốt cả ngày. “Special Project V-66” giới thiệu tác phẩm nghệ thuật cá nhân của riêng Arhur, bao gồm sự thể hiện phong cách của anh trong lúc trượt ván cũng như hành trình sự nghiệp của bản thân mình.

Longo khẳng định: "Chiếc bốt chất lượng cao và bên lâu này sẽ làm bạn muốn giữ gìn nó mãi mãi, và điều đó chính là mục đích chính và cuối cùng của việc phát triển đôi giày bốt này”.
Xuất phát từ Les Deux Alpes hoành tráng ở Pháp, Arthur Longo đã là một cái tên chủ lực trong cuộc thi halfpipe trong nhiều năm. Không chỉ là một người trượt tuyết phong cách tự do rock-solid, kinh nghiệm của Arthur trong dãy núi Alps của Pháp đã giúp anh trở thành một snowboarder A-grade. Phong cách trượt tuyết của Arthur Longo thống trị mọi thứ từ những ngọn núi Alaska rộng lớn đến các công viên địa hình địa phương cũng như các cuộc thi halfpipe tên tuổi lớn.

Chiếc Vans Arthur Longo mới "Special Project V-66" đã có tại các cửa hàng bán lẻ Vans Snow kể từ ngày 5 tháng 11, cụ thể là sẽ xuất hiện nhiều ở các cửa hàng này:
-Milosport
-Emage
-US Outdoor
-Tactics
-Val Surf
-Out of Bounds
-Darkside
-Civil
-Zombie


 

VANS NEWS
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: