VANS FACTORY FLOOR

VANS FACTORY FLOOR

Sau sự hợp tác thành công với Adidas trong phiên bản I-5923 “Hawaiian Thunderstorm”, thương hiệu bán lẻ nổi tiếng từ Anh Quốc “SIZE ?” lại tiếp tục có cơ hội cho ra mắt một phiên bản giày độc quyền khác cùng nhà Vans mang tên Vans Factory Floor.

Vans Factory Floor được phát hành trên mẫu giày Vans Old Skool cổ điển với chất liệu được làm từ nguồn vật liệu của nhà máy còn dư thừa. Nói cách khác, đây là sản phẩm “chắp vá” từ 15 loại vật liệu khác nhau trên thiết kế và họa tiết hoàn toàn không hề ăn khớp.

Các họa tiết trên Vans Factory Floor có thể bao gồm nhiều hình ảnh khác nhau, từ hình ca rô, vải trơn, chấm bi hay họa tiết camo. Phần da lộn màu đỏ đậm làm nổi bật phần mũi giày cho đến phần mắt bên, tạo khung cho mặt bên có sọc Jazz được phủ bằng da rắn trong khi các lớp bên dưới tương phản bằng kẻ sọc, chấm bi, vải bạt, camo, và nhiều hơn nữa. Lưỡi và bộ đếm sau đó kết thúc với màu đặc, cái sau là màu vàng tươi và cái trước là màu cam cháy.

Chính sự lộn xộn một cách có tổ chức của các họa tiết trên Vans Factory Floor đã đem lại cho phiên bản này sự thu hút mạnh mẽ từ các tín đồ thời trang. Phiên bản đặc biệt này của nhà Vans vừa có chút cổ điển lại pha thêm nét hiện đại, mới mẻ. Sự tận dụng trở lại những thứ đã sử dụng không chỉ giúp bảo vệ môi trường mà còn đem lại thông điệp ý nghĩa về giá trị của mỗi vật quanh chúng ta.

Phien bản Vans Old Skool Factory Floor này sẽ được phát hành độc quyền ở trang chủ Size? với số lượng giới hạn chỉ 600 đôi.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: