VANS ERA LX “CARMEN” – 86 SẢN PHẨM GIỚI HẠN

VANS ERA LX “CARMEN” – 86 SẢN PHẨM GIỚI HẠN

Nhà VANS vào mùa hè năm 2021 đã rục rịch cho một sự hợp tác trở lại với Sole Classics – một nhà mốt chuyên về giày dép cùng những phụ kiện thời trang có trụ sở tại Colombus Hoa Kỳ. Sự kết nối này dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè năm này với sản phẩm mang được gọi bằng một cái tên khá lạ Era LX “Carmen”

Tác phẩm mới nhất này là một sự kết hợp đầu tiên dành cho Era LX “Carmen” đầu tiên của thương hiệu được phát hành vào năm 2013, sản phẩm trong sự hợp tác này được tái hiện bởi một bộ đôi nhân viên của Sole Classics và các nhà thiết kế Sunday Pizza, Dan Dover của Pretty Good Co. Có thể nói Era LX “Carmen” mang bên mình nhiều sự hợp tác cùng những sự sáng tạo mạnh mẽ nhất.

Để tạo cảm hứng cho sự hợp tác này, Sole Classics đã đưa câu chuyện về một hình ảnh tưởng chừng như khá nhỏ bé, nhưng chứa đựng khả năng truyền cảm hứng mãnh liệt. Vào tháng 10 năm 1963, Jack Henderson - một cầu thủ bóng đá tại một trường trung học nhỏ - đã lập kỷ lục chạy lâu nhất trong lịch sử bóng đá trường học Ohio. Tuy nhiên, khi chạy ra khỏi sân vận động sau cú chạm bóng thần kỳ của mình, anh ta không bao giờ được nhìn thấy nữa. Gần một tháng sau, người ta phát hiện ra những viên đá màu nâu vàng gần Hồ Eerie ở Cleveland, truyền thuyết được dân địa phương kể rằng chúng là những cú đá của Hendersons. 

Vào năm 2013, Dionte Johnson - chủ sở hữu của Sole Classics - đã bày tỏ lòng thành kính với cầu thủ bóng đá quá cố bằng cách thiết kế sản phẩm Vault Era LX. Tuy nhiên, chỉ 114 trong số 200 đôi vào thời điểm vượt qua được kiểm tra chất lượng và được bán ở thị trường. Về cơ bản để bù đắp cho vấn đề sản xuất đáng tiếc này, Johnson và Sole Classics đã nhuộm bằng tay 86 cặp Authentics còn lại, họ tiến hành chế tác chúng bằng đồ da tùy chỉnh và cao su Plasti-Dip. Màu cam được nhuộm một cách khá nghệ thuật trên nền giày ERA LX trắng cổ điển, sự trải dài về màu sắc này tạo một cảm giác màu bị biến đổi và trông rất tự nhiên. Bên cạnh đó, sắc cam được sử dụng không chỉ nhuộm mà còn làm phần đế nổi bật vì biển số thuộc Ohio thời bấy giờ cho đến hiện tại đều mang sắc màu rực rỡ này. Henderson mang trên mình màu áo xanh navy để thi đấu cho đội trường vào năm 1963, sắc xanh nhã nhặn hài hòa đương nhiên trở thành dây giày nổi bật cho sản phẩm Era LX “Carmen” của chúng ta.

Đây là 86 đôi giày được sản xuất với phiên bản vô cùng giới hạn. Era LX “Carmen” được giảm giá và bán với mức giá vô cùng tốt cho những ai thật sự muốn sở hữu chúng.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: