VANS ERA FLORAL - HOA LÁ MÙA XUÂN CHÀO ĐÓN NĂM MỚI

VANS ERA FLORAL - HOA LÁ MÙA XUÂN CHÀO ĐÓN NĂM MỚI

Vans Era đã trở thành một biểu tượng hoàn hảo như một bức tranh theo nghĩa đen và nghĩa bóng cho một mô hình rộng lớn các kiểu dáng và trường tồn nhiều thập kỉ qua, và bây giờ nỗ lực mới nhất của Vans là biến Vans Era trở nên mới hơn bao giờ hết, thành công và tiếp tục giữ vững giá trị của mình thời gian vừa qua.

Vans mặc một họa tiết hoa khác biệt trên Era với thân và lá màu đen bao quanh những bông hoa màu tím, hồng và đỏ rực rỡ, những Eras này là những phần bằng nhau nổi bật và tuyệt vời.

Một phiên bản mới đầy thú vị mang một mô típ dễ nhận biết, phần trên màu trắng sắc nét được bao phủ từ gót đến chân bằng hoa và được nhấn xuống bên dưới bởi một đế giữa bằng cao su màu đen. Sự kết hợp giữa chi tiết táo bạo và sự tương phản rõ rệt này gợi lên những suy nghĩ trong đầu của Eras và Chukkas của Supreme và Jean Paul Gaultier đã phát hành vào mùa xuân vừa qua, nhưng nhờ màu sắc và sự khác biệt trong bản in, nó vẫn mang phong cách độc đáo. Nhãn Vans cao su màu đỏ hiện diện ở gót chân, vẻ ngoài được hoàn thiện bởi đế ngoài tổ ong kẹo cao su đặc trưng của Vans.

Cùng Vans Việt Nam điểm qua những thông tin mới nhất từ Vans các bạn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: