VANS ECO THEORY – KHI GIÁ TRỊ MÔI TRƯỜNG ĐƯỢC ƯU TIÊN

VANS ECO THEORY – KHI GIÁ TRỊ MÔI TRƯỜNG ĐƯỢC ƯU TIÊN

VANS SURF – một dòng giày VANS từ nhà sản xuất giày trượt ván nổi tiếng VANS – OFF THE WALL mà chúng tôi sẽ đề cập trong bài viết ngày hôm nay. Khi nhà VANS đã thực sự thành công thông qua những sản phẩm giày nổi tiếng tạo nên tên tuổi bao gồm VANS OLD SKOOL, VANS AUTHENTIC…Những sản phẩm giày ấy thậm chí còn trở thành một biểu tượng cho những môn thể thao đường phố mang đậm cá tính. Tuy nhiên sự thành công ấy không khiến cho sự sáng tạo của VANS dừng lại, thêm vào đó, họ tiếp tục tìm tòi phát triển những dòng giày đặc trưng khác, phù hợp tối đa với mọi phương diện, mọi môn thể thao họ nhắm đến, và VANS SURF là sản phẩm của sự tìm tòi ấy.

VANS SURF được hiểu nôm na là dòng giày đi biển của nhà VANS, với thiết kế được nâng cấp toàn diện bên cạnh những tính năng vượt trội, VANS SURF đã trở thành dòng giày được giới trẻ ưa chuộng cho những chuyến đi biển với địa hình cát và nước. Tuy nhiên không chỉ đơn thuần là phục vụ tối đa cho những chuyến dã ngoại biển, kiểu dáng này còn phù hợp với nhiều hoạt động thường ngày, được tích hợp tính đa năng chắc chắn sẽ là món đồ không thể thiếu của nhiều bạn trẻ. 

Do tính chất của những chuyến đi biển nên những đôi giày thông thường có thể bị ngấm nước biển và cát gây khó chịu khi di chuyển. Mọi vấn đề khó khăn ấy nhanh chóng được VANS tiếp nhận và VANS SURF khắc phục được tất cả. Vốn mang trong mình sự lâu đời về chất lượng, năm 2021 VANS tung ra cho mình những bộ sưu tập SURF độc đáo. Không chỉ đặc biệt về chất lượng kể trên, mà còn mang bên mình nhiều thông điệp giá trị.

Bộ sưu tập mới nhất được nhắc đến mang tên "Eco Theory" dịch nôm na mang ý nghĩa “Ý nghĩa, lý thuyết sinh thái”. Bộ sưu tập tập trung mang đến giá trị xanh trong bối cảnh Trái Đất đang dần bị hủy hoại bởi tác động của con người. Với nguyên vật liệu được tập trung với tiêu chí an toàn, VANS ECO THEORY được sử dụng hoàn toàn bằng nguyên liệu hữu cơ, phân hủy trong thời gian ngắn, đặc biệt thân thiện với môi trường.

Bộ sưu tập này của nhà VANS được nhận xét mang theo sự đột phá là lột xác toàn diện khi vật liệu cũ được tối giản đến mức tối đa. Ba kiểu dáng được chắp cánh trong bộ sưu tập có thể kể đến VANS AUTHENTIC truyền thống, VANS SLIP-ON cá tính và VANS STYLE 36 cơ bản.

Trong suốt bộ sưu tập, VANS sử dụng bông hữu cơ, cao su tự nhiên, dây đay và đế lót bằng nút chai…. Đối với “Eco Theory” VANS đặc biệt hóa trang trí giày nổi bật bằng đế gum cùng hoặc họa tiết bàn cờ đặc trưng của thương hiệu. Đế lót được sử dụng sản phẩm hữu cơ xenlulozo, hoàn toàn đảm bảo tiêu chí xanh đối với môi trường.

Ra mắt sản phẩm này, vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp Dane Gudauskas của VANS cho biết, “Trong tương lại, tính bền vững phải được đặt lên hàng đầu đối với VANS. Đây là một khoảnh khắc tuyệt vời đánh giấu sự đóng góp và trách nhiệm của VANS và con người đối với Trái Đất của chúng ta ”

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: