VANS ĐƯA THỜI TRANG “CHẮP VÁ” PATCHWORK PACK TRỞ LẠI THỜI KỲ VÀNG

VANS ĐƯA THỜI TRANG “CHẮP VÁ” PATCHWORK PACK TRỞ LẠI THỜI KỲ VÀNG

Hẳn phải có ít nhất một lần bạn diện một trang phục mang phong cách “chắp vá” cùng nhiều màu sắc khác nhau? Nếu là một đôi giày mang phong cách ấy thì sao nhỉ?

Lần ra mắt này Vans giới thiệu đến các bạn một thiết kế tưởng chừng đã lỗi thời, nhưng tất cả đều được biến hóa vô cùng hoàn hảo để tạo thành những sản phẩm chất lượng từ thiết kế đến kiểu dáng.Thiết kế retro nắm giữ ba mẫu giày Vans Classic với sự ra mắt của patchwork pack cho mùa xuân này. Sử dụng đôi giày vải, các nhà thiết kế của Vans đã làm lại bản Era, Sk8-Hi và Classic Slip-On với sự pha trộn của da, vải và miếng vá da lộn cho một loại lấy cảm hứng từ thập niên 70.

Cấu trúc đa bảng của Kỷ nguyên Vans thể hiện bơi một loạt các kết hợp vật liệu để tăng thêm độ sâu với các miếng dán da bổ sung được đặt trên tấm vải và mũ giày bằng da lộn. Mỗi chiếc giày bên trái và bên phải đều được chế tạo với sự kết hợp màu sắc khác nhau để mang đến một đôi giày skate nguyên bản của Vans. Cảm hứng retro tiếp tục đến với Vans Sk8-Hi bao gồm việc xây dựng da lộn và vải bạt tương phản với các miếng vá trên các mặt trung gian và bên của mỗi chiếc giày.

Hiện Bộ sưu tập patchwork pack đã có mặt tại các cửa hàng cùng trang web trực thuộc quản lý của Vans

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: