VANS ĐEM CẢ MÙA XUÂN ĐẾN TAY BẠN VỚI BỘ SƯU TẬP VANS MEADOW PATCHWORK

VANS ĐEM CẢ MÙA XUÂN ĐẾN TAY BẠN VỚI BỘ SƯU TẬP VANS MEADOW PATCHWORK

Năm 2020 đối với thế giới là năm đầy khó khăn khi tình hình dịch bệnh kéo dài, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như nền kinh tế nghiêm trọng. Dịch bệnh ảnh hưởng làm một số cửa hàng trực thuộc hệ thống VANS - OFF THE WALL cũng phải đóng cửa để hạn chế sự thất thoát về kinh phí. Tuy nhiên không bởi vì vậy mà VANS lại đánh mất thế mạnh của bản thân, khi sự sáng tạo vẫn tiếp tục được duy trì. Nhờ vậy những bộ sưu tập mang đậm khí chất cùng cái tôi cá nhân lần lượt được ra đời, dễ dàng chiếm lĩnh thị trường bởi mang bên mình vẻ ngoài cũng như chất lượng xuất sắc. 

BST VANS TIGER PATCHWORK 2020 là một trong những sản phẩm ra đời trên hoàn cảnh khó khăn ấy. BST được mang danh bình cũ rượu mới, khi tất cả những kiểu dáng truyền thống được quy tụ để thể hiện rõ tinh thần vốn có của nhà VANS.

Sự thành công từ chính BST VANS TIGER PATCHWORK 2020 chính là một trong những lí do để VANS thừa thắng xông lên. Ra đời dựa trên nguồn cảm hứng cũ - sự chắp vá, đa chất liệu, hoạ tiết. Phần trên của mỗi chiếc giày được trang trí bằng sự kết hợp của các họa tiết hình học, bao gồm các hình in hoa văn, gingham, caro checkerboard và họa tiết được điểm thêm hình những con hổ. Tuy được lấy tinh thần cũng như cảm hứng bởi chắp vá, nhưng không vì vậy mà các mảnh chắp vá lại không hoà hợp vào nhau. Với óc sáng tạo vô tận mà VANS đã khẳng định suốt những thập kỉ vừa qua, tất cả những chủ đề khác nhau được quy tụ, tạo nên sự mới lạ cũng như đẹp mắt mà không hề khác biệt. Từng chi tiết của mẫu giày đều được gia công một cách tỉ mỉ. Khi thật sự cầm VANS MEADOW PATCHWORK 2021 trên tay, bạn sẽ thật sự hiểu vì sao VANS lại khiến người ta mê mẩn dù đã trải thời gian rất lâu kể từ khi ra mắt cho đến nay.

 

Và với tất cả thông tin như trên VANS chính thức mời các bạn bước vào mùa xuân với BST MEADOW PATCHWORK 2021

Dẫn đầu bộ sưu tập là VANS OLD SKOOL với cấu trúc chất liệu hoa văn khác nhau trên mỗi mảnh và được hoàn thiện với kiểu dáng Sidestripe mang tính biểu tượng của VANS ở mỗi bên. 

VANS ERACLASSIC SLIP-ON chính là hai viên ngọc sáng giúp hoàn thiện bộ sưu tập, mỗi kiểu dáng đều được ứng dụng chắp vá độc đáo giúp biến đổi họa tiết checkerboard – linh hồn của VANS bằng những mảnh ghép đồng điệu, tạo nên sự sáng tạo bất tận của nhà VANS.

Bạn nghĩ sao về sản phẩm mới nhất này từ nhà VANS?

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: