VANS DAMIEN HIRST – SỰ BỔ SUNG MỚI NHẤT CHO BỘ SƯU TẬP VAULT BY VANS

VANS DAMIEN HIRST – SỰ BỔ SUNG MỚI NHẤT CHO BỘ SƯU TẬP VAULT BY VANS

Sự trở lại vô cùng sống động của nhà Vans trong bộ sưu tập mới Vans Damien Hirst hứa hẹn sẽ là lựa chọn rực rỡ và nổi bật trong tủ giày của bạn.

Vans Damien Hirst, người ta tìm thấy tài năng của những nhà thiết kế - những họa tiết bay bổng và tự do, đem lại cảm giác phóng khoáng, thoải mái.

Bộ sưu tập Vans Damien Hirst bao gồm 6 mảnh ghép với các họa tiết cực kì dễ nhận biết từ Hirst: các đốm, bươm bướm, trnh xoay và đầu lâu trên 2 phiên bản cổ điển nổi tiếng của nhà Vansg Vans Sk8-Hi Vans Classic Slip-On.

Vans Classic SlipOn, Vans Damien Hirst đã trình bày cả 3 mẫu họa tiết trên. Đầu tiên là mẫu Vans Classic SlipOn VLT LX với phần mũi giày có sắc xám nhạt với những chú bướm tinh tế mang tính biểu tượng của Hirst.

Phong cách thứ 2 của Vans Damien Hirst trên cùng mẫu giày Vans SlipOn là thiết kế bao phủ toàn bộ phần giày bên phải bởi những đốm màu, lấy cảm hứng từ các bức tranh của Hirst. Phần bên trái được in hình bàn cơ đầy tính biểu tượng của Vans.

Phiên bản Vans Damien Hirst SlipOn cuối cùng có thiết kế hộp sọ xoay Hirst bao phủ khắp phần mũi giày kết hợp với 2 phía bên của giày màu đen.

Đối với 3 phong cách trên Vans Damien Hirst Sk8-Hi, phiên bản đầu tiên có thiết kế lớp vải hoa văn ở phần mũi giày tạo điểm nhấn. Thiết kế thứ hai của mẫu Vans Sk8-Hi trong bộ sưu tập là thiết kế cánh bướm tương tự như mẫu Vans SlipOn. Phiên bản cuối cùng là thiết kế đầu lâu xoay tròn. Tất cả các mẫu Vans Damien Hirst Sk8-Hi đều có băng cáo đúc và chân đế tùy chỉnh.

Có thể nói, sự trở lại lần này của Vans không còn mang màu sắc thể thao trước đây mà cực kì nghệ thuật, tinh tế.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: