VANS “CUT AND PASTE”

VANS “CUT AND PASTE”

Vans “Cut And Paste” là bộ sưu tập mang tính biểu tượng không thể phủ nhận của nhà Vans. Sự kết hợp trong phong cách và họa tiết trong Cut And Paste – Bộ sưu tập mới đến từ Vans – đã đem lại hiệu quả đáng nể trong số nhiều mặt hàng chủ lực đặc trưng của hãng Anaheim.

Xuất hiện trong Vans “Cut and Paste” là hai hình ảnh hoàn toàn khác nhau về cách phối màu. Mỗi chiếc giày đều được chú trọng vào chất lượng với cấu trúc cao cấp, chất liệu da lộn bền chắc và đế cao su Waffle êm ái – bám chắc độc quyền của nhà Vans.

Theo dòng thời gian, Vans “Cut and Paste” đến nay không chỉ có hai mà đã ra mắt đến bốn mẫu giày khác nhau:

  • Mẫu Vans Authentic với thiết kế đơn giản dọc theo bên giày, tông màu trắng 0 đen làm chủ đạo.
  • Hai mẫu giày Vans SK8HI với hai sắc trắng đen.
  • Mẫu Vans Old Skool.

Khi bắt đầu, dòng sản phẩm CAP MASH LO LX được bổ sung bằng những đường nét tinh tế, thay vì sự thiết kế chắp vá không rõ ràng do chiều cao tương tự của các bộ phận khác nhau ttrước đây. Vans Authentic Cut and Paste cũng như Vans Old Skool Cut And Paste được tái sử dụng một lần nữa theo những cách thức khác nhau. Hiện nay, những họa tiết cũ đã được thay thế bằng các Jazz Stripe trắng sáng ở mặt sau.

Có thể nói, sự cải tiến qua từng ngày trong các thiết kế của nhà Vans và đặc biệt là ở Vans Cut and Paste, bạn có thể nhận ra thời trang là một thứ tồn tại và phát triển theo thời đại. Những mẫu giày đến từ Vans luôn có sự pha trộn tinh tế giữa truyền thống và thời trang hiện hành.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: