VANS COMFYCUSH SLIP SKOOL ĐƯỢC ĐƯA VÀO TÔNG MÀU NEON SÁNG

VANS COMFYCUSH SLIP SKOOL ĐƯỢC ĐƯA VÀO TÔNG MÀU NEON SÁNG

Hẳn bạn vẫn chưa quên phiên bản VANS SLIP SKOOLS với màu sắc đơn giản đã từng được VANS giới thiệu trong những bài viết trước đây. Với thiết kế trẻ trung, độc đáo và đặc biệt là vô cùng bắt mắt mới lạ, ngay từ khi ra mắt SLIP SKOOLS đã sớm sở hữu cho mình sự yêu quý cùng một thành công nhất định.

Bởi sự thành công mà những sản phẩm đầu tiên mang lại VANS ‘HYBRID COMFYCUSH SLIP SKOOL tiếp tục xuất hiện trong ba sản phẩm cùng màu neon sáng: hồng, xanh lá cây và vàng. Một sự kết hợp giữa Slip-On và Old Skool, Slip-Skool mang đến một diện mạo bắt mắt, mà đẩy xa hơn nữa với bộ ba phong cách kẻ caro sống động này.

Sử dụng cho mình kiểu dáng Slip-on bên trong cùng những gam màu tươi sáng của neon như đã nói ở trên, sản phẩm này đặc biệt bởi thiết kế Old skool trong suốt mờ ảo xuất hiện bên ngoài như một lá chắn bảo vệ. Phần nào thiết kế này bảo vệ sự sạch sẽ cho màu sắc bắt bắt bên trong. Đương nhiên rằng không thể nói đó là thiết kế VANS old skool khi thiếu sọc jazz chạy vỏn vẹn suốt thân giày. Tất cả những chi tiết dù là nhỏ nhặt những cũng tạo nên một sự hoàn hảo đến không ngờ khi sở hữu trên tay một trong ba sản phẩm này. Màu neon tuy là một sắc màu khá kén chọn, nhưng không phải nó không trở nên vô cùng độc đáo và đặc biệt. Bên cạnh đó công nghệ ComfyCush cũng là một vấn đề không thể quên, chính công nghệ này khiến cho loạt sản phẩm này của VANS trở nên chất lượng và tinh tế hơn bảo giờ hết.

Cả ba đôi giày ComfyCush Slip-Skools sáng giá này sẽ được phát hành tại các nhà bán lẻ như BILLY tựa Tokyo vào ngày 17 tháng 4 và có giá giao động khoảng $ 101 USD

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: