VANS COMFYCUSH NEW SKOOL V

VANS COMFYCUSH NEW SKOOL V

Nếu bạn đã biết về Vans với một phong cách vô cùng cổ điển, những sản phẩm vô cùng cá tính dành cho những hoạt động thể thao ngoài trời như trượt ván, lướt song…và đó là tất cả những gì bạn biết về Vans thì có lẽ bạn đã lầm. Ngoài những sự kết hợp với nhiều phong cách khác nhau, và những sản phẩm vô cùng phong phú dành riêng cho tuổi trẻ thì Vans vẫn luôn chú trọng phát triển những sản phẩm riêng cho trẻ em. Và lần trở lại này của Vans, đối tượng cho sản phẩm mới nhất chính là những thiên thần trong sáng ấy. Với phong cách vui tươi và sự thoải mái bền bỉ kết hợp trong sản phẩm lần này, Vans hân hạnh mang đến Old Skool V-  Vans tự hào giới thiệu Comfycush New Skool V, dự tính sẽ ra mắt vào cuối tháng này. Sản phẩm nổi bật với những công nghệ vô cùng hiện đại mang đến cả ngày thoải mái cùng màu sắc vô cùng bắt mắt và vô cùng đáng yêu

Dựa trên những sự vui tươi của trẻ con cho những sản phẩm chất lượng nhất, Vans hiểu rằng đối với những đứa trẻ năng động và vô cùng hoạt bát, việc sở hữu một đôi giày thô cứng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động thường ngày, thậm chí gây ra những cản trở không đáng có. ComfyCush New Skool V đáp ứng những nhu cầu đó, với đế cao su bền chắc và lớp phủ vamp giúp giày có thể tạo nên sự thoải mái trong những tình huống bấp bênh nhất. Sản phẩm mới này trên Old Skool V cũng có đệm cổ giày thoải mái dọc theo mắt cá chân với phần đệm xốp bổ sung ở Achilles, cũng như đế ngoài ComfyCush với đệm và kẹp nhẹ, tất cả những công nghệ hiện đại này đều nhắm vào một mục tiêu duy nhất – tạo nên sự thoải mái.

ComfyCush New Skool V giúp việc mang và cởi giày ở trẻ em trở nên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng nhờ vào khóa kéo  và dây dán. Sản phẩm được thiết kế để cung cấp độ kín sao cho phù hợp nhất. Với hệ thống khóa ở giày, việc chạy nhảy và hoạt động ngoài trời được hỗ trợ đến mức cao nhất và hạn chế những rủi ro khi dùng giày có dây….

Được thiết kế cho cả bé trai và bé gái, màu sắc từ thiết kế chắc chắn sẽ nhận được những ánh nhìn, cũng như phù hợp với tất cả lứa tuổi các bé.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: