VANS CLASSIC SK8-Hi CAP 2019

VANS CLASSIC SK8-Hi CAP 2019

Bạn nghĩ thế nào, nếu một sản phẩm vốn đã trở nên kinh điển, nhưng được phá cách, kết nối, tạo nên một sản phẩm còn có tiềm năng trở nên kinh điển hơn nữa?

Khi Vans lần đầu tiên thực hiện một nỗ lực táo bạo tại Vans Vault, họ sử dụng mẫu giày cao cấp cổ điển Sk8-Hi của mình làm nguyên mẫu, dựa trên xu hướng thiết kế thời trang thời đại và biến nó thành một đôi giày Sk8-Hi CAP LX mới với xu hướng "Cut & Paste'' đang trở nên thịnh hành. Điều ấy có thể trở thành hiện thực, và tiềm năng của nó được thực hiện và vô cùng trở nên thành công khi sản phẩm này có thành tích bán hàng rất tốt trong những ngày bán đầu tiên.

Sản phầm lần này được Vans chính thức giới thiệu mang tên SK8-Hi CAP, được chính thức ra mắt với những màu sắc vô cùng thịnh hành là đỏ, xanh dương và xám.

Những bố cục truyền thống vốn được giữ nguyên nhưng với một vài điều chỉnh nhất định, những đường may được thay đổi cùng những sự xuất hiện “Không hợp lí” của những logo, những mảng chấp vá, đưa đến cho chúng ta bộ sưu tập vô cùng đặc sắc và vô cùng hiện đại. Sk8-Hi cũng ngẫu nhiên đặt một vài dây đeo ren bằng kim loại màu bạc, và miếng dán mắt ren bên ngoài bằng da lộn ở gót chân, kéo dài ra rìa của đế ngoài.

Sản phẩm hiện đang được trưng bày và bán ở những cửa hàng cùng trang web trực thuộc Vans với mức giá tầm 95$

Bình luận:
binh-luan

lê huy

05/02/2020

giờ mà muốn đặt đôi này thì đặt kiểu gì ạ

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: