Vans Circle Vee™ - MÓN QUÀ VANS DÀNH TẶNG CHO TRÁI ĐẤT

Vans Circle Vee™ - MÓN QUÀ VANS DÀNH TẶNG CHO TRÁI ĐẤT

Sau nhiều nỗ lực cho những sản phẩm đề cao yếu tố bảo vệ môi trường, bảo vệ ngôi nhà chung của con người, VANS tiếp tục vui mừng giới thiệu sản phẩm Vans Circle Vee™, một hình bóng hoàn toàn mới khai thác chủ yếu vào các vật liệu có khả năng tái tạo khi chúng được sử dụng cùng với một cách tiếp cận giảm thiểu chất thải - bởi vì mọi thứ đều hữu ích khi sản xuất và sử dụng Vans Circle Vee™.

Đối với Circle Vee, VANS đã xem xét mọi chi tiết liên quan đến việc tạo ra một đôi giày và điều chỉnh cho mọi thứ thuận lợi nhất nếu có thể. Phần upper tự nhiên được dệt kim một mảnh có kiểu dáng và cảm giác gợi nên yếu tố cổ điển của VANS.  Siêu phẩm mang tính đơn giản trong ngoại hình với thiết kế để giảm lãng phí trong quá trình sản xuất so với mũi cắt và chỉ may truyền thống của VANS. Phần trên được khâu trực tiếp lên đế ngoài và được làm từ 48% bông hữu cơ, 47% sợi gai dầu và 5% nylon, trong khi dây buộc được làm từ 100% sợi đay tự nhiên. 

Circle Vee tự hào có sản phẩm EcoCush ™ hoàn toàn mới trong phần đế lót giày, đồng thời mang đến sự thoải mái và hỗ trợ thoải mái cả ngày với phần đế gót đúc hình vòm. Với đế ngoài EcoWaffle™ được làm từ hợp chất cao su hoàn toàn mới sử dụng cao su tự nhiên thay vì cao su tổng hợp có nguồn gốc từ dầu mỏ - được lấy từ các nguồn tuân theo các thực hành đạo đức và bền vững đã được chứng minh nhằm giảm thiểu tác hại và có lợi ích tích cực trong hệ sinh thái tự nhiên - xã hội, nơi mà chúng hoạt động. Hợp chất cao su mới này được phát triển và thiết kế để duy trì độ bám và độ bền mà VANS lâu nay luôn duy trì và phát triển trong những sản phẩm của họ. Circle Vee hiện sở hữu hai phiên bản màu: màu kem/đế gum và màu xanh trắng/đế gum.

Với Vans Circle Vee™, nhà VANS cam kết thực hiện các bước hướng tới một tương lai bền vững hơn và nỗ lực hơn từ những điều nhỏ nhặt nhất. VANS luôn tự hào được làm phần việc của họ dù là nhỏ nhất góp phần cải thiện và bảo vệ ngôi nhà chung.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: